Theo nguồn tin từ tờ The Sun, HLV Mourinho đã chốt ngừng nơi ở tại Manchester. Theo đó, ông sắp chiếm hữu căn biệt thự siêu sang có giá tới 4,75 triệu bảng ở khu Cheshire.

===>>> Tìm hiểu  :     mua bán liền kề văn phú  

trong khoảng thời gian qua, cả gia đình HLV Mourinho đã dọn tới Manchester để cùng ông ban đầu cuộc phiêu lưu ở MU. họ đã bước đầu search “căn nhà mơ ước” tại thành phố này để tiện cho việc hoạt động.

 

 

HLV Mourinho sắp chiếm hữu căn biệt thự ở Cheshire

 

Theo tờ The Sun, HLV Mourinho rất thích căn biệt thự siêu sang ở khu Cheshire. trong thời gian qua, “Người đặc biệt” đã nhiều lần tới ngắm nghía căn biệt thự này and ông quyết mua lại nó.

===>>> Tham khảo :    cho thuê nhà liền kề biệt thự văn phú

Căn biệt thự siêu sang này có giá 4,75 triệu bảng. Nó thuộc quyền chiếm hữu của Steve O’Connor, cổ đông lớn của CLB bóng bầu dục Widnes Vikings. đáng kể, căn biệt thự này có cả một sân bay trực thăng riêng, một sân bóng mini, bảy bể bơi (một bể bơi trong nhà, sáu bể ngoài trời). bên cạnh đó là đồng loạt tiện nghi văn minh khác.

Một nguồn tin gần gũi với mái ấm gia đình Mourinho tiết lộ: “Trong thời hạn qua, HLV Mourinho đang tìm kiếm nơi ở để tiện cho hoạt động của gia đình. Ông ấy & vợ rất thích căn biệt thự của Steve O’Connor. Nơi đây chỉ cách sân tập Carrington đúng 30 phút lái xe”.

Chủ chiếm hữu căn biệt thự, ông Steve O’Connor tự hào nói: “Bạn sẽ không thể tìm kiếm được căn biệt thự thứ 2 bên trên trái đất như thế. Nó kết hợp giữa nét cổ điển ở thế kỷ 16-17 và technology hiện đại”.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng