không hềmột cuộc chiến chính thức tại J-League số 2 việc được ra sân đá chính lần đầu, sẽ giúp cho Nguyễn Tuấn Anh ‘lấy số’ ở CLB Yokohama và ĐT Việt Nam.

Tuấn Anh chào sân ở Yokohama, Hữu Thắng thở phào
HLV Hitoshi Nakata của Yokohama đã tung Tuấn Anh đá chính ngay từ đầu trong chiến thắng Đại học Yamagata sở hữu tỷ số 5-0 ở Cúp Nhật hoàng. yêu cầu trải nghiệm thừa nhận rằng, 90 phút mang mặt trên sân, Tuấn Anh chưa biểu đạt được những phẩm chất của mình.
duyên cớ, sau bầy đàn số 7 tháng chỉ được thi đấu ở đội hình nhì, tiền vệ này chưa bắt nhịp được với cách chơi của Yokohama. Thêm nữa, đội bóng của Tuấn Anh cốt yếu giá tiền những pha tiến công biên, đề nghị nhiệm vụ cốt tử của các tiền vệ trung tâmphòng ngự
nhìn phần nhiều, màn ra mắt của Tuấn Anh như thế vậychấp nhận được. Điều quan tâm nhất chính là nền móng thể lực và anh tài tranh chấp của Tuấn Anh đã được cải thiện đáng nhắc. một tí nuối tiếc, bởi vì quá ít cơ hội áp sát khung thành trải nghiệm bọn Tuấn Anh không tung ra được số 1chấm rứt điểm nào.

Tuấn Anh (đứng giữa, hàng dưới) đã được ra sân

HLV Hitoshi Nakata đã giành các lời khen ngợi cho cậu học trò của tớkể rằng, sẽ duyệt y việc đưa Tuấn Anh vào sân anh em ở J-League hai. thực tế, anh tài Tuấn Anh được xếp đá chính tại J-League haihơi rẻ.
nguyên do, Yokohama đã leo lên vị trí 10/22 đội mang 40 điểm sau 30 vòng đấu nhưng họ chỉ đàn đội đứng cuối bảng là Zweigen Kanazawa 15 điểm. địa điểm này không hẳn đã an toàn mang Yokohama bởi vì tốp sau đang bám siêu sát sao.
Dẫu vậy, việc được dùng tại cúp Nhật hoàng cũng mở ra những hy vọng cho Tuấn Anh, ít nhất anh tiếp tục được chi phíchiến trận này ở vòng hai lúc Yokohama sẽ đối đầu V-Varen Nagasaki vào ngày 3/9. Và ví như chiếm hữu thế trận và kết quả tốt, Tuấn Anh mang kỹ năng được đưa vào sân thay người.
Rõ ràng, việc được thách thức ở cúp Nhật hoàng là số 1 tín hiệu vui không cho cá nhân Tuấn Anh nhưng mà còn là tin rẻ đẹp mang HLV Nguyễn Hữu Thắng, người đã từng quan ngại tiền vệ sẽ tấn công mất cảm giác giả dụ mài đũng quần trên băng ghế dự bị.