Tủ lạnh LG ngoài mặt sang trọng

Tủ lạnh LG GN-L225BS mang 1 ngoài mặt đẹp mắt với lớp vỏ màu bạc bằng thép, giúp không gian nhà bạn trở thành sang trọng hơn. Tủ lạnh có mẫu mã ngăn đá trên, với dung tích 208 lít tiện cả đôi đường với gia đình 3-5 thành viên.

Máy nén Inverter siêu chắt bóp

Tủ lạnh LG dùng công nghệ máy nén biến tần Inverter không chỉ hoạt động êm ái mà còn giúp mang đến hiệu quả khiến lạnh tối ưu nhưng lại không lãng phí điện đến 36% so với các loại tủ lạnh thường ngày.

===>>> Xem thêm: Tủ lạnh Electrolux

bộ máy khí lạnh đa chiều

bộ máy khí lạnh đa chiều được trang bị trên tủ lạnh giúp luồng khí lạnh được tỏa đều tới mọi ngách ngỏng trong tủ lạnh, bạn sẽ lặng tâm vì thực phẩm luôn được tươi ngon.

Ngăn đựng rau quả thăng bằng độ ẩm, kích thước lớn

Với ngăn rau quả có dung tích lên đến 20 lít, có năng lực thăng bằng độ ẩm, giờ đây bạn đã có thể thoả thích đi chợ sắm thật nhiều rau củ quả về dự trữ mà không phải lo chúng bị khô héo hay bị úng.

Khay kính chịu lực dẻo dai

Tủ lạnh LG GN-L225BS còn được vật dụng bộ máy khay kính chịu lực dẻo dai, có thể chịu được trọng lượng lớn lên đến 100 kg, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trữ thực phẩm mà không lo khay bị nứt, vỡ lẽ.

Tủ lạnh chắt bóp điện cao

chỉ tiêu tốn điện năng khoảng 1.06 kW/ngày và xếp hạng tem năng lượng 5 sao do Bộ công thương nghiệp kiểm duyệt, tủ lạnh LG GN-L225BS được xem là chiếc tủ lạnh bóp chắt điện cao trong thị trường tủ lạnh bây giờ.

 

Nguồn: Tổng hợp mạng