EPOMi rất mừng vì gần đây nhiều bạn rất xem xét bộ phận của sản phẩm, quan trọng đã không ít bạn biết xài BHA. tuy nhiên, EPOMi nhận được không ít thắc mắc về sự khác nhau của các loại dòng sản phẩm chứa BHA. EPOMi đã phỏng vấn nhanh chị Pisu, người khét tiếng trong việc giúp nhiều người trị mụn mưu trí và hiệu quả để nhờ chị phân tích và lý giải thêm về sự khác biệt cho Cả nhà dễ nhận biết & chọn đúng sản phẩm.

===>>> Tìm hiểu  : mỹ phẩm bha

BHA hay nói một cách khác Salicylic Acid (SA) là dạng tẩy bào chết hoá học. Bạn chỉ cần thoa nhẹ lên da và chờ dòng sản phẩm hoạt động và sinh hoạt. phần tử Salicylic Acid được dùng thịnh hành có chức năng kháng viêm & tan trong dầu. Với đặc tính này, SA có thể thấm sâu vào trong lỗ chân lông, làm lỏng buồn chán nhờn chống bí tắc lỗ chân lông, giảm tiết dầu & kháng viêm sưng cho mụn. chính vì như vậy, SA được coi là 1 trong những hoạt chất trị mụn hiệu quả, ngay cả với da nhạy cảm. không chỉ có vậy, SA có chức năng thanh tẩy nhẹ tế bào chết trên bề mặt da, giúp tăng tốc tái tạo da.

Với thành phần đó là Salicylic Acid, Paula’ s Choice, tên thương hiệu dược mỹ phẩm tại Mỹ đã kiến thiết thành 7 sản phẩm tương ứng với từng dòng sản phẩm đc sử dụng cho mỗi nhu cầu da khác nhau: Clear, Skinperfecting, Resist.

Clear:

Clear là sản phẩm được thiết kế với giành riêng cho da mụn. dòng sản phẩm BHA trong sản phẩm này được thiết kế với đặc trưng để rất có thể phối kết hợp với Benzoyl Peroxide (BP) của dòng Clear mà không khiến kích ứng da. Sự phối hợp giữa BHA và BP trong dòng Clear tạo ra bộ đôi trị mụn công dụng, giải quyết phần đông những vấn đề về mụn: mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn cồi, mụn viêm sưng, mụn bọc.

===>>> Xem thêm sản phẩm làm đẹp da : mua bha ở đâu

Clear Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution 2% BHA chứa 2% SA ở pH từ 3.5-3.9, bộ phận giàu những chất giảm kích ứng. đó là sản phẩm BHA bạn nên bước đầu sử dụng nếu như bạn mún trị mụn. cấu tạo lỏng, thấm nhanh nhưng không làm da khô, kích ứng là ưu thế của máy này, giúp sản phẩm hợp với mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm.

Clear Extra Strength Anti-Redness Exloliating Solution 2% BHA chứa 2% SA ở pH 3.2-3.8, thành phần chứa methylpropanediol, bộ phận giữ ẩm and kích thích SA thẩm thấu sâu hơn. Với công thức này, SA trong sản phẩm thấm sâu and sinh hoạt kết quả hơn Clear Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution 2% BHA, dùng để làm trị mụn nặng hơn, khó trị hơn nhưng có nhược điểm là dễ làm da khô hơn. chính vì như vậy, nếu da bạn nhạy cảm, and dễ bị khô thì bạn nên thận trọng khi sử dụng Clear Extra Strength Anti-Redness Exloliating Solution 2% BHA.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng