Bình phong là một trong những loại đồ dùng khá thông dụng trong phong cách xây dựng người Việt, nhất là trong số cung điện của vua chúa hay tại tư gia của những vương công, quý tộc. không chỉ có dùng để làm trang trí, Bình phong còn làm chặn đứng những luồng khí xấu ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.bên trên Thị Trường hiện giờ có rất nhiều loại bình phong khác nhau, Trong số đó người ta thường nhắc tới hai loại đó là bình phong cao cấp và bình phong giá rẻ.nếu mà bình phong giá thành rẻ với những nguyên liệu đơn giản: Inox, mây, gỗ… mang tới sự giản dị và đơn giản, mộc mạc thì bình phong mẫu cao cấp lại là sản phẩm dành cho giới thượng lưu.

==>> Tham khảo:  http://remcuabachduong.com

 

 

 

Loại bình phong này đc tạo thành bởi những loại gỗ rất chi là quý hiếm, đường nét chạm khắc tinh tế, uyển chuyển sẽ khởi tạo không gian sang trọng, phong cách, làm ngày càng tăng tài lộc cho gia chủ. thông thường, các sản phẩm bình phong thời thượng chủ yếu được thiết kế từ những loại gỗ quý như: Gỗ hương đỏ, gỗ lim, gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ huỳnh bọn (gỗ sưa), gỗ sồi… thời điểm hôm nay, thegioibinhphong.vn xin gợi ý đến người tiêu dùng một số mẫu   bình phong giá rẻ  đang rất được quan tâm nhất hiện giờ. 1. Bình phong cao cấp từ gỗ huỳnh bầy (gỗ sưa) Gỗ huỳnh đàn hay còn gọi là gỗ sưa, đây là một loại gỗ rất chi là quý hiếm, tương truyền gỗ sưa có khá nhiều điểm tích gắn với Phật giáo, do vậy nếu như các món đồ trong gia đình được gia công bằng loại gỗ này thì chắc chắn gia chủ sẽ lợi về đường tài lộc. 2. Bình phong cao cấp từ gỗ hương đỏ Gỗ hương đỏ là một trong những loại gỗ rất chi là quý hiếm chỉ có ở Lào. Với màu vàng đỏ đặc biệt cùng mừi hương dịu nhẹ, thớ gỗ dai & rắn chắc, bình phong mẫu cao cấp làm từ gỗ hương đỏ đưa đến khoảng không trang trọng với đường nét điêu khắc, chạm trổ sắc sảo.

 

 3. Bình phong gỗ gụ cũng tương tự bình phong cao cấp làm từ gỗ hương đỏ & gỗ huỳnh đàn, Bình phong gỗ gụ được xếp vào hàng cao cấp trong toàn cầu của những bình phong.Nhờ thớ gỗ dầy, vân gỗ đẹp cùng gold color trắng dễ nhìn, dòng sản phẩm bình phong mẫu thời thượng đưa đến sự đẳng cấp, sang chảnh cho căn hộ của công ty. quan trọng, gỗ gụ bền theo thời gian lại ít bị mối mọt, cong vênh nên ngoài bình phong mẫu cao cấp, gỗ gụ còn được dùng làm chế tác các loại đồ dùng khác. bên trên đây là một số trong những mẫu bình phong cao cấp đang rất được yêu thích bên trên Thị trường bây chừ. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, am hiểu về binh phong, đến với thegioibinhphong.vn nặng tay bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để có thể chọn đc tấm bình phong cao cấp ưng ý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng