Barcelona – Real Madrid: “Kinh điển” phút 90

Everton – MU: Tội bầy từ bỏ dốt dự bị

Lịch thi tiếp chuyện banh bần tiện AFF Cup 2016

Fan MU giận dữ vì Fellaini

Manchester United dẫn trước 1-0 trong suốt đa số thích hợp 2 mực tàu mẻ gặp Everton, cho đến khi Marouane Fellaini phạm khuyết chấm cùng cầu thó Everton và đem bay trái penalty gỡ hòa mực tàu Leighton Baines ở phút 89.

"Nuốt đắng" quả 11m, Mourinho nói MU đá hay hơn - 1

Fellaini khiến MU bị Everton gỡ hòa từ bỏ chấm 11m ở phút 89

Kết trái hòa khiến MU tiếp chuyện nằm ngoài top 4 và cùng 21 chấm ở vị trí của 6 sau 14 vòng, MU buổi nào đã bại nhóm tập của 5 Tottenham đến 6 chấm, trong suốt khi gia tộc chỉ hơn nhóm đứng sau West Brom lầm Everton có 1 chấm sau khi West Brom bần tiệnnh bại Watford 3-1.

Bất chấp cầm mẻ có phần bàng quan nhòa trong suốt thích hợp 1, MU lại băng nhóm lên dẫn trước nhờ vả Zlatan Ibrahimovic tận dụng đơn pha băng nhóm ra chẳng thích hợp lý mực tàu thó hoa Stekelenburg đằng bên Everton. MU bảo toàn xa vắng 1 bàn trong suốt đa số thích hợp 2 nhờ vả cạc pha cứu bại mực tàu David De Gea, và gia tộc đã có dịp đỡ lên 2-0 mà Ander Herrera bần tiện dội trói buộc.

Marouane Fellaini được HLV Jose Mourinho rã ra sân ở phút 85, cầm cầm tiền rệ đánh Henrikh Mkhitaryan, được công muộn mẻ tiếp chuyện cũng như tăng thêm người cho chiến trường phòng ngự. Thế mà chỉ 2 phút sau khi ra sân Fellaini đã phạm khuyết chấm cùng Gana Gueye trong suốt vòng cấm MU, dẫn đến trái penalty mực tàu Baines.

Sau mẻ, fan MU trên số phận Internet đã nổi xung lôi ách cùng sai trái mực tàu Fellaini. Hầu cả ắt đều gọi MU nếu sớm loại bỏ Fellaini ra khỏi nhóm hình và chất vấn tại sao Jose Mourinho lại tin ngỡ đơn cầu thó như Fellaini cho tình cầm mẻ tiếp chuyện như cầm trong suốt khi MU đã có những cầu thó như Morgan Schneiderlin hay Bastian Schweinsteiger, những người đương chẳng được Mourinho ngoái chi phí.

"Nuốt đắng" quả 11m, Mourinho nói MU đá hay hơn - 2

Những sử dụng Tweet giận dữ mực tàu cạc fan MU cùng Fellaini

Mourinho: “MU là nhóm bần tiện hay hơn”

Khi được được câu hỏi sau mẻ bay cảnh huống Everton được hưởng penalty, Jose Mourinho đã khước từ bỏ bình luận bay quyết định mực tàu trọng tài. Ông bần tiệnp: “Không bình luận, chẳng có gì được bình luận”.

“Chúng mình là nhóm nhởi hay hơn trong suốt mẻ tiếp chuyện nào và kết trái nào hoàn toàn chẳng phản ảnh đúng biểu hiện mực tàu mỗi một nhóm”.

Khi được hỏi liệu cái thần hồn có điều gì cần được đổi cầm được cải thiện phong thái mực tàu MU, Mourinho nói: “Không, chúng mình cần tiếp chuyện thi tiếp chuyện như cạch nhởi ngày nay. Đã có những mùng biểu diễn rất đặt từ bỏ cạc cầu thó như Jones hay Rojo, gia tộc ít khi thi tiếp chuyện cho CLB trong suốt 1-2 năm qua. Phải tiếp chuyện cùng những đối xử thó khó trong suốt 5 mẻ liên tục, mình bằng lòng cùng biểu hiện cá nhân chủ nghĩa từ bỏ cạc cầu thó”.

Ibrahimovic bần tiện nguội đối xử thó, dễ bị treo chẳng

Ibrahimovic ghi bàn bật tỷ số cho MU trong suốt mẻ gặp Everton, mà bầyng thì có thể nếu đối xử bình diện cùng án phát cùng FA vì hành vi nhởi xấu cùng Seamus Coleman mực tàu Everton.

"Nuốt đắng" quả 11m, Mourinho nói MU đá hay hơn - 3

Ibrahimovic giẫm lên đầu mực tàu Coleđeme

Pha banh xảy ra ở phút 51 mực tàu mẻ tiếp chuyện. Coleman có đơn pha che người được lấy banh trước Ibra, người sau đấy có pha phạm khuyết chấm cùng Coleman trước khi bổ đè lên người hậu rệ quốc tịch Ireland, chẳng những cầm chéo mực tàu Ibrahimovic đương khẽ đập ra bình diện mực tàu Coleman.

Tình huống khi đấy chẳng được cạc trọng tài được ý, tuy nhiên chấn thương mực tàu Coleman khiến cầu thó nào nếu rời sân sớm. Dự kiến FA sẽ nghiên cứu băng nhóm xoay muộn cảnh huống và đem ra quyết định có xử phát Ibrahimovic hay chẳng.

Kể từ bỏ khi nhập MU từ bỏ Paris Saint-Germain ra vụ hè năm nay, Ibrahimovic đã dấn 5 thẻ vàng chỉ sau 20 mẻ tiếp chuyện cho “Quỷ Đỏ”.

Video cảnh huống Ibrahimovic phạm khuyết chấm cùng Coleman