Được ra mắt lần bước đầu tiên tại CES 2017, Nvidia hiện bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng dành cho dòng máy set-top box chạy apk TV là Nvidia Shield cùng giá thành khởi điểm từ 179 $.

  • Xem thêm: android tv box cao cấp
  •  


     

  • người dùng vẫn Rất có thể đặt cài Nvidia Shield cùng báo giá khởi điểm từ 179 USD

Theo Neowin, cho dù được hiểu cho chuyên với nền tảng card đồ họa (GPU) can đảm mà bây giờ Nvidia bắt đầu lưu ý đến nhiều dịch vụ technology new cũng như Drive, tập trung vào nhiều giải pháp ô tô and dòng căn hộ Shield, bao gồm Portable, Tablet và mới đây là Shield.

mặc dù đều nhiều sản phẩm đề cập trên đã biết thành chấm dứt cách tân và phát triển mà lại set-top box Sheild vẫn là 1 phần cơ bản, có thể được có tác dụng mới với sự cung ứng dành đến câu chữ 4K HDR và Google Assistant.

cầm vì áp chế nhiều kinh phí 199 $ hoặc 299 $ như trước đây, công ty sẽ lên tiếng một mức chi phí thấp hơn dành cho bản mẫu Shield cho dù công suất hoàn toàn chưa xuất hiện bước ngoặt. Sự đặc biệt sẽ là căn hộ không còn đi kèm với Sở điều khiển cuộc chơi.

Về căn bản, Nvidia Shield new là gạn lọc hoàn hảo cho những ai ước ao với set-top box thuần túy để cung ứng mục đích ăn uống các văn bản truyền thông Multimedia. cắt đôi mươi $ chi phí vẫn giúp người mua dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm.

Ở thời điểm Lúc Này, khách hàng Rất có thể truy cập vào gian hàng trực tuyến đường của Nvidia and đặt hàng trước các loại thiết bị cùng bảng giá 179 USD. sản phẩm dự kiến sẽ được mang lại đến tay quý khách vào ngày người lớn.10.