bạn thích đặt in voucher Giao hàng cho chiến lược kinh doanh? Bạn chưa biết đặt in ở đâu? Mẫu xây dựng ra làm sao, làm sao để rất có thể tiết kiệm ngân sách nhất?

.Xem thêm :  https://in129.vn/

Tại Hồng Chính, chúng ta cũng có thể xem thêm and in ấn một trong những dạng Voucher sau:

In gift voucher – Coupon – Tặng Kèm, giảm giá khuyến mãi

Loại voucher này thường được dùng để làm Tặng Kèm người sử dụng nhân dịp khai trương mở bán – hoàn toàn có thể làm dạng voucher kèm vé mời, dịp tặng ngay hay khi có chương trình event gì đó cần truyển thông. Loại voucher này có tính truyền thông cao và chỉ sử dụng 1 lần, thay đổi liên tiếp.

In voucher dạng thẻ tích điểm – In voucher Girt Card

Đây là loại voucher tích hợp giữa name card & thẻ tích điểm khi dùng cho nhiều lần mua hàng nên cần chọn loại giấy unique giỏi, Hình ảnh xây dựng đẹp, sắc nét có Gia Công sau in để tăng cường độ bền của voucher & gây tuyệt vời cho bạn. Loại voucher này thích hợp cho những shop thời trang, shop mỹ phẩm hay nhà hàng quán ăn, quán café, quán trà sữa, tiệm bánh…

. Thao khảo: https://in129.vn/in-an/in-tem-bao-hanh-gia-re-tai-ha-noi/  

In voucher book – in voucher đóng cuốn giá cực mềm

Với dạng voucher cuốn này, voucher sẽ được chia làm 2 phần là phần gốc và phần rời để lấy cho doanh nghiệp vì vậy nên sử dụng loại giấy định lượng từ 200-250gsm để dễ xé and ghi thêm thông tin trước lúc đưa cho khách hàng. đó là dạng voucher sử dụng

một vài quy cách thiết yếu khi in voucher tại Hồng Chính

vật liệu giấy in: Giấy in có định lượng từ 150 – 250gsm (giấy Couches, duplex, offset…)

kích cỡ: Voucher thường có 4 kích thước sau

+ 200×100 mm(3 voucher/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 voucher/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 voucher/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 voucher/1 tờ A4) size card visit

xây cất voucher: Voucher có sức mạnh thương hiệu và truyền thông lớn khi nó ghi dấu sâu đậm cho doanh nghiệp, chính vì như vậy khi in voucher người sử dụng cần chú ý việc thi công sao để cho thật đẹp, sang tạo & bắt mắt để hấp dẫn người sử dụng. Xưởng in Hồng chính chiếm hữu đội ngũ nhân viên xây cất chuyên nghiệp, đc đào tạo và huấn luyện bài bản & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến tạo in ấn, sử dụng thành thạo các phần mềm kiến thiết chỉnh sửa Ảnh có thể phác họa lại tất cả các ý nghĩ đó quý khách hàng muốn triển khai.

content voucher: cần có tương đối đầy đủ rõ rệt những thông báo, Địa Chỉ, thời hạn, chương trình tặng ngay. đặc trưng phải ghi rõ ĐK vận dụng.

công nghệ in ấn: Sử dụng technology in cao cấp, cho ra các sản phẩm voucher chất lượng cao, mực in rõ rét, chuẩn chỉnh màu.

Gia Công: Có rất nhiều cách tạo điểm vượt trội cho Voucher như:

+ Chặt góc, đục lỗ, tạo đường cấn kim

+ Ép kim, bế nổi, bế theo xây đắp, cán bóng (cán mờ)

+ In số serial tùy theo giá trị của thẻ. công ty chúng tôi phục vụ xuất sắc tất cả nhu cầu in serial ở mọi mốc số lượng cho các sản phẩm phiếu & thẻ dạng này.

+ Đóng quyển (100 phiếu/1 quyển) sử dụng ghim gáy để giữ cuống.

+ Rãnh xé răng cưa để chia đôi hoặc chia ba voucher tùy theo nhu cầu xây cất

Việc in voucher có lợi nhuận cao là thế. Nhưng không hẳn ai in voucher cũng đạt được cảm giác suôn sẻ. một phần do cách quảng cáo, 1 phần do quality in voucher không cao and một trong những phần do xây cất voucher không đúng. Hãy thận trọng khi chọn đơn vị xây cất và in voucher bằng cách tìm hiểu trước về công ty in ấn and các mẫu in voucher của các đơn vị in ấn mẫu chữ ký gmail chuyên nghiệp này trước khi ra quyết định lựa chọn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng