khối hệ thống chữa cháy bằng khí FM200 là hàng nhập khẩu của hãng kidde nổi tiếng xuất sự tại Mỹ và đc nhập khẩu về việt nam trọn gói tất các thiết bị công nghệ. Fm200 được xem là có không ít điểm and đc ứng dụng thoáng rộng, để hiểu hơn về ưng dụng của khí fm200 sử dụng chữa chày nào chúng ta cùng đào bới qua bài viết nhé

==>> Xem thêm :   http://www.top100vn.vn/thong-chua-chay-fm-200-la-gi/

 

 

 

những phần mềm chữa cháy bằng khí FM200

1/ Trung tâm dữ liệu 

đối với các doanh nghiệp hoạt động trong nghành dịch vụ kinh tế tài chính hoặc những ngành công nghiệp nhỏ lẻ, một đám cháy tại trung tâm lưu trữ and giải quyết và xử lý dữ liệu rất có thể khiến cho các doanh nghiệp lâm vào tê liệt sinh hoạt. hệ thống chữa cháy FM-200 được xem là biện pháp Gia Công bảo đảm an toàn khả năng chữa cháy mà dường như không làm hư hao những thiết bị điện tử, bảo vệ con người, gia tài & môi trường thiên nhiên.

==>> Xem thêm :     Báo cháy Unipos
2/ Trạm viễn thông 

Khi lửa phá hoại một hệ thống viễn thông, các doanh nghiệp bị cách biệt, giao dịch kinh tế bị dừng lại, and không ít khủng hoảng rủi ro thiệt hại khác. Khu Vực dễ bị tổn hại bao gồm: những cơ sở lưu trữ dữ liệu, phòng điều khiển, trạm biến áp, các điểm trung chuyển và tháp thông tin. Với các C.ty viễn thông, hệ thống chữa cháy FM-200 là một trong những sự chọn lựa rất chi là tin cẩn, bình an cho con người, thiết bị điện tử không trở nên ăn mòn phá hoại, và không tồn tại dư lượng.
 
3/ Bệnh viện, Trung tâm chăm lo sức khỏe 

Một đám cháy trong một bệnh viện, một phòng xét nghiệm hay như là một phòng điều hành có thể là một trong những thảm họa, gây nguy hại đến tính mạng con người and làm hư hại các dòng thiết bị y tế phức tạp. bằng phương pháp đào thải thiệt hại do nước chữa cháy gây ra mà không bị mất hiệu quả chữa cháy, hệ thống chữa cháy FM-200 giảm thiểu ảnh hưởng của lửa vào những cơ sở chăm sóc sức đề kháng & giảm thời hạn khắc phục sự cố đến mức thấp nhất.

4/ Tòa nhà & dòng thiết bị quản lý 

có một khối hệ thống chữa cháy không dùng nước an toàn , bình yên & tác dụng là điều cần thiết để bảo đảm an toàn khoảng không nơi marketing, giao dịch and thao tác của con người.
 5/ dòng thiết bị bán dẫn 

Lửa sẽ gây hư hỏng nghiêm trọng một cách nhanh chóng những thiết bị có độ nhạy cao and những dòng thiết bị bán dẫn. Một lượng nhỏ khói, lửa, nước hoặc hơi nước rất có thể đình trệ sale and đóng cửa một cơ sở. khối hệ thống chữa cháy FM-200 cung cấp hiệu quả để đảm bảo dập tắt ngọn lửa trước lúc nó kịp gây ra thiệt hại.

6/ Bảo tàng & Thư viện 

Cháy không hẳn là tác hại duy nhất cho những tài liệu, hiện vật quý giá. Nước hoặc hóa chất chữa cháy khác hoàn toàn có thể làm tăng giá cả phục hồi, hoặc phá hủy các gia tài vô giá đc lưu giữ. khối hệ thống chữa cháy FM-200 là hoàn hảo cho việc chữa cháy trong số bảo tàng, di tích lịch sử dân tộc and những thư viện nơi những món đồ nhạy cảm hoặc không thể sửa chữa thay thế đc trưng bày.

7/ Máy bay 

các phương thức chữa cháy cổ điển, ví dụ như nước & hóa chất khô, hoàn toàn có thể gây thiệt hại cho dòng thiết bị có giá trị cao & tăng thời gian giải quyết. khối hệ thống chữa cháy FM-200 hỗ trợ một sự thay thế đặc biệt cho biện pháp chữa cháy Halon. Nó bình yên cho con người, không ăn mòn thiết bị điện tử and không để lại dư lượng .

8/ Chữa cháy khẩn cấp 

Sự cố khẩn cấp hoàn toàn có thể xảy ra tại bất cứ chỗ nào, vào bất kỳ lúc nào. khối hệ thống chữa cháy FM-200 rất có thể giúp các trung tâm liên lạc khẩn cấp vẫn hoạt động khi sự cố xảy ra.

9/ Tàu, thuyền và những phương tiện bên trên biển khác 

thực tiễn đã chứng tỏ phần mềm hệ thống chữa cháy FM-200 là cần thiết đối với vận tải hàng hóa, để đảm bảo an toàn các tháp tinh chỉnh, phòng laptop & phòng máy lớn. một vài tàu thậm chí có bệnh viện bên trên tàu và rất cần được được đảm bảo an toàn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng