Thông tin: máy lạnh một chiều Samsung AR09KCFSSURNSV – 9.000BTU

*Đặc  Dieu hoa Samsung điểm nổi bật của điều hòa nhiệt độ Samsung 1 chiều AR09KCFSSURNSV – 9.000BTU

Lưới lọc khoa học cao Easy Filter loại bỏ bụi bẩn thỉu và vi khuẩn

khoa học Easy Filter và lưới lọc có khả năng kháng khuẩn sẽ tăng thêm tính năng đặc biệt nữa cho máy lạnh Samsung AR09KCFSSURNSV. Với sự hợp tác xuất sắc trên, máy điều hòa Samsung AR09KCFSSURNSV sẽ lọc sạch những hạt bụi khó chịu, có kỹ năng kỹ sảo gây ra bệnh về trục đường hô hấp cho bạn. tuy nhiên, chiếc lưới lọc này còn có thể đánh tan những vi khuẩn và nấm mốc to, từ đó tạo nên một môi trường thật sự sạch cho bạn có thể tránh được các căn bệnh không đáng phải có.

Chế độ ngủ ngon đưa bạn vào giấc ngủ êm ái và sảng khoái nhất
===>>> Tham khảo: Giá điều hòa Samsung 2 Chiều 18000BTU
Bạn đã bao lần tỉnh dậy nửa đêm vì nhiệt độ điều hòa treo tường không thích hợp? Bạn luôn hậm hực và cảm thấy khó rời giường? Đừng lo, điều hòa nhiệt độ Samsung AR09KCFSSURNSV sẽ xóa tan nỗi phiền muộn đó cho bạn tức khắc. Chiếc máy điều hòa nhiệt độ Samsung AR09KCFSSURNSV có kỹ năng kỹ sảo thực hành tuần tự 3 chức năng ngủ – ngủ ngon – ngủ đêm, tạo cho bạn những giấc ngủ tuyệt vời nhất. Và còn trên cả thế nữa, với ba chức năng này, bạn sẽ có thể tỉnh giấc và thu giãn bầu không khí sớm mai với nguồn năng lượng dồi dào nhất!

 

 

 

 

 

Chế độ tự động làm cho sạch giúp bạn thuận lợi dọn dẹp máy hơn bao giờ hết

Việc làm mới điều hòa nhiệt độ khá tương đối phức tạp, quý khách cần phải thường xuyên vệ sinh các cánh quạt của máy. Thế nhưng, vào lúc này đây, với chiếc máy điều hòa Samsung AR09KCFSSURNSV, bạn sẽ có thể có không lãng phí được 1 khoảng thời kì kha tương đối trùng hợp cần phải bảo dưỡng máy nữa.

máy lạnh Samsung AR09KCFSSURNSV có khả năng tự động làm sạch bằng cách hong khô và tẩy đi những vi khuẩn, ngăn chặn sự lớn mạnh của nấm mốc bên trong điều hòa. Nhờ đó, bạn chỉ cần phải khiến sạch máy vào những dịp đặc trưng mà thôi.

khoa học DuraFin áp dụng trong dàn luận bàn nhiệt giúp ổn định và tăng độ bền máy

Với dàn bàn thảo nhiệt F&T ở các điều hòa không khí bình thường, các điều hòa có thể mau chóng bị ăn mòn Galvanic trong thời kỳ điện hóa. không những thế, với kỹ thuật tiên tiến hoàn toàn mới DuraFin, dàn đàm đạo nhiệt của máy điều hòa nhiệt độ Samsung AR09KCFSSURNSV được khiến từ lá tản nhiệt nhôm và ống nhôm sẽ đem lại cho anh chị em tuổi thọ lâu nhất của máy lạnh. điều hòa nhiệt độ giờ đây sẽ không còn bị ăn mòn phá hoại nữa, nhờ đó mà hoạt động dai sức và ổn định hơn đa số.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Single user Mode giảm thiểu tối đa sự lãng phí về điện năng

Chế độ Single người chơi Mode là một trong các chế độ tương đối hiện đại. Được tao ra với mục đích là giảm sự hao phí điện năng khi có ít người, hoặc không có người trong phòng, Single user Mode giúp giảm đến hơn 26% lượng năng lượng điện. Không còn gì đáng lo lắng nữa về giá tiền tiền điện, máy điều hòa không khí Samsung AR09KCFSSURNSV sẽ tạo điều kiện cho bạn được tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái.

 

 

 

 

 

 

 

 

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng