Bất ngờ: Tháng 7, Messi thông tin chẳng gia thì hạn Barca

Barca: Neymar có thể “gánh team” như Messi?

Lịch thi tiếp kiến banh bần tiện AFF Cup 2016

Rê banh là kĩ hay ngoại thì hạng ngữ Messi, dĩ nhiên tâm tính bay chừng hiệu quả. Nhưng mùa nào, ấm sao người Argentina có vẻ “lười” thực hành những cảnh huống qua người.

Rê bóng ở La Liga: Neymar số 1, đầy ắp SAO Atletico - 1

Messi đang “lười” rê banh hơn

Theo thống kê, Messi mới có 23 dò rê banh vách đả sau 9 mẻ ra sân ở La Liga, chỉ làng nhàng 2,5 dò/mẻ. Đó là do đương kim Quả banh Vàng hướng đến chuyền banh, kiến thiết và dứt điểm.

Trong khi đấy, Cris Ronaldo gần như mai đơn kĩ hay rê banh. Khoảng 2 mùa áp giải trở lại đây, CR7 thì hạn chế tối đa điều nào và chỉ tập hợp dứt điểm. Thật dễ hiểu khi anh báo cáo bình diện trong suốt tốp 10 cầu thủ rê banh ở La Liga.

Ở vị trí mạng 1 là Neymar. Trong màu áo Barca thì kì đầu, ngôi sao người Brazil chừng bị chê quá màu mẽ, ham rê dắt và nếu máu chế giàu khoản nào. Nhưng hiện, HLV Enrique khuyến khích “tiểu Pele” rê banh.

Neymar thoả trưởng vách băng bậc, chẳng đang cách Messi bao xa. Riêng bay rê banh, Neymar đang đang là mạng 1 ở La Liga cùng 44 vách vách đả từ bỏ đầu mùa. Có cảm giá nhưc căn cứ 1 đối xử 1, Neymar sẽ thắng lợi đối xử thủ.

Rê bóng ở La Liga: Neymar số 1, đầy ắp SAO Atletico - 2

Neymar phát huy cao chừng khả hay rê banh

Đầy bất thần khi đứng của 2 bay rê banh lại là đơn hậu vệ. Joao Cancelo (Valencia) thoả có 31 dò qua người vách đả. Nhưng ham lên đả là con dao hai lưỡi, và hậu vệ nếu người Bồ Đào Nha giàu dò quên nhiệm mùa phòng vệ khiến chừngi nhà giả giá như.

Trong nhóm 10 rê banh La Liga, hích ở nơi là có đến 3 cầu thủ Atletico Madrid góp bình diện. Mùa nào, HLV Simeone đổi thay khá giàu bay đường nhởi, chẳng đang đặt Atletico nhởi thực dụng chủ nghĩa mà đem hơi hám tiến đả.

Các cầu thủ từ bỏ đấy cũng đặt rê banh giàu hơn. Filipe Luis dẫn đầu Atletico khi có 30 dò rê banh vách đả, Angel Correa (23) và Yannick Ferreira Carrasco (21) là hai cái gã đang lại.