MU – Sunderland: Mãn mác mùng tiến công như vũ bão

Nối gót Tevez, Di Maria và Pepe bàn rau tới Trung Quốc

Real “leo núi” đầu năm: Coi kiêng chắc mạch bất liệt

Mùa áp giải 2016/17 có thể là vụ chót Pepe thi nối cho Real Madrid vì anh đương thương thảo hiệp đồng với danh thiếp nhóm banh Trung Quốc. Pepe chỉ đương 6 tháng hiệp đồng với Real và dù CLB muốn anh ở lại, gia tộc chỉ mời gia hạn vận 1 năm trong suốt khi anh muốn 2 năm.

Real chấp nhận chia tay Pepe, đã có “truyền nhân” - 1

Pepe hả gắn bó với Real Madrid cận 10 năm

Vai trò mực tàu Pepe đối xử với Real Madrid là vô với quan yếu, dù rằng đem miệng thế mực tàu đơn hậu rệ nhởi bạo lực mà trong suốt những năm cận đây trung rệ người Bồ Đào Nha hả cho chộ anh là đơn viên bần tiện tảng mực tàu dãy thó nhóm banh Hoàng gia, chiếm 11 chức quán quân trong suốt cận 10 năm phục vụ Real.

Gia gia nhập Real trường đoản cú Porto ra năm 2007 với giá như 30 triệu euro, Pepe tới nay hả nhởi 327 mẻ đặt tang vách cầu thó nước ngoài bá áo Real giàu của 5 trong suốt lịch sử.

Anh có thể đặt coi là trung rệ nước ngoài xuất sắc nhất trong suốt lịch sử “Los Blancos”, vì vị trí nào nguyên đặt xem là mực tàu riêng cho những huyền thoại TBN như Goyo Benito, Manolo Sanchis, Fernando Hierro hay Sergio Ramos.

Phải chia tay Pepe là đơn đỗi bòn cho Real, mà nhóm banh mực tàu HLV cả Zinedine Zidane hả sẵn sàng giao niềm tin ra đơn hậu rệ mới. Jesus Vallejo đương đặt Real cho Frankfurt ở Đức mướn và trung rệ mới 19 giai đoạn nào hả nhởi khá hay, giúp Frankfurt có dãy pviêng rệ đặt của hai Bundesliga chỉ sau Bayern Munich.

Real chấp nhận chia tay Pepe, đã có “truyền nhân” - 2

Trang nhất tờ Marca đăng tải ảnh Jesus Vallejo kèm cặp thòng híp lớn: “Người thừa kế Pepe”

Vallejo cận đây hả có đơn pha banh khá của hạn vậng khi anh đem bám Alen Halilovic mực tàu Hamburg. Halilovic đón đường cgia tộcc khe ở giữa sân và thoát xuống trống vắng với chỉ thó hoa trước mặt, mà Vallejo đuổi theo trước khi bắt buộc kịp và chiếm banh trong suốt khu cấm địa Frankfurt.

Đã trường đoản cúng dẫn dắt nhóm trẻ Castilla, Zidane khá tin ngỡ giao dịp cho danh thiếp cầu thó trẻ như Marco Asensio hay Mariano kể trường đoản cú khi dẫn dắt nhóm 1 Real. Vallejo cũng có thể sẽ đặt tin sử dụng, dù anh nếu băng qua cái banh mực tàu hai đàn anh Sergio Ramos & Raphael Varane trước.