MU – Liverpool: Kịch bụng tính chậm tại “Nhà hát”

Real chắc mạch 40 mẻ bất kém, Zidane bảo vệ gia tộcc sinh

Sevilla – Real Madrid: Penalty chẳng cứu đặng “tội đồ”

Xem lại mẻ Sevilla – Real Madrid (vòng 18 La Liga)

Chắc là chẳng. HLV Zidane chẳng cgia tộcc thể buổi như thỏ đế. Sergio Ramos, người “chẳng may” khiến Real Madrid chắc mạch bất kém, Cristiano Ronaldo, Luka Modric và danh thiếp hảo thó khác thứ nhóm banh Hoàng gia Tây Ban Nha cũng cầm.

Real Madrid hết bất bại: Quẳng gánh lo đi mà... đá - 1

Real Madrid hả biết bại sau giàu dò loạc choạc

Nhà quán quân UFC, võ sĩ Jonny Hendricks chừng nói trước mẻ bảo vệ vòng đai quán quân gặp Robbie Lawler: “Với tôi, điều quan yếu nhất chẳng nếu đặng lợi mà tà tàm ắt những gì có thể đặng có nhịp đặng nhất chiếm đặng lợi. Còn nếu như tôi hả công ắt mà đối thó đã hay hơn thì đành cúi đầu bái phục chúc hạ cầm!”.

Thật ra từ khi Real Madrid tông mốc xì 35 mẻ bất kém (xuyên suốt 2 vụ), HLV Zidane hả chẳng nghĩ đến cái gọi là “vô đối”. “Tôi chẳng nghĩ Real là chẳng thể bần tiệnnh kém, chúng tôi có thể sẽ bại mẻ này, mà danh thiếp cầu thó thiệt lạc quan và gia tộc hả quyết định mẻ đấu”, Zidane nói sau mẻ đặng Deportivo 3-2 danh thiếph đây hơn 1 tháng.

Zidane tuổi xanh mà chật tham vọng. Thế vì cầm chẳng có chuyện chẳng dễ dàng rước dấn thất kém trước Sevilla chót bằng qua. Đó là đơn vấn đề khác, còn chuyện bần tiệnng bàn ở đây là Real Madrid hả bại khi đối thó nhởi hay.

Nhà cầm quân người Pháp chẳng quá đề cao và đặng coi trọng bụng ra đích bất kém, vì điều ấy suy cho cùng chỉ công hại Real Madrid khi từ lấy dãy bắt tôi. Áp sức quá to rất dễ khiến những cặp chân ấm sao chẳng còn lẻ hoạt và xuất sắc như đền ngọc trai.

Trong cái bại, “Kền kền trắng” cũng đặng téo yên ủi là từ đây sẽ chẳng bị gán ghép co cụm từ “cầm bất kém” nữa. Họ sẽ lo tập hợp toàn sức cho chuyên môn sau đây, ngoài mẻ bại Sevilla tại vòng 18 La Liga còn có mẻ hòa ở cầm bại 3-3 trước chính đối thó này.

Suốt 1 cầm kỷ qua, kì tàng trữ thứ Arsenal là chửa có nhóm này ở lệ Âu tái bây bây giờ. Họ bất kém suốt Premier League 2003/04. Chelsea thì Mourinho vụ 2004/2005 chừng cầm công điều đấy mà chẳng thể và có thì đoạn bị ám ảnh.

Real Madrid hết bất bại: Quẳng gánh lo đi mà... đá - 2

Real Madrid sẽ thoải mái hơn sau thất kém này

La Liga vụ này hốt nhiên xuất bây bây giờ thêm ứng viên quán quân Sevilla dưới sự mái lái thứ HLV giỏi ba Jorge Sampaoli. Nghĩa là ngoài Atletico Madrid và Barcelona, bây giờ Real Madrid còn nếu ứng phó cùng trưởng nhóm chủ sân Sánchez Pizjuán.

Trừ danh thiếp madridista, đa phần người ái mộ chộ vui khi Real Madrid hả biết bại. La Liga trở thành bần tiệnng xem hơn ở cá thi ngôi vương vãi. Nhưng sự từ tín thứ Ronaldo và danh thiếp cùng nhóm đã còn vốn dĩ chẳng chỉ vì gia tộc còn hơn chấm đối thó, bần tiện ít hơn đơn mẻ mà xét trên giàu góc cạnh khác.

Quẳng gán ghéph lo đi mà bần tiện, Real Madrid sẽ băng qua dã man hắc búa và sẵn sàng thi cùng dã man đối thó.