Swansea – MU: Giải hạn vận phẳng kiệt tác

Giữ Ronaldo tới năm 36 giai đoạn, Real có ăn năn?

Livescore – Kết trái banh bần tiện thường trực tuyến

Video Real 3-0 Leganes:

Phong chừng nghèo nàn của Ronaldo

Ronaldo tới bây giờ mới ghi 7 bàn sau 12 mẻ vụ nè, con mạng bại nhất của anh kể tự khi nhập Real Madrid năm 2009.

Real Madrid: Ronaldo hợp đồng mới, phong độ cũ - 1

Ronaldo tậm mẩn

“Kền kền trắng” thông báo kí hợp phaog phaog Ronaldo tới năm 2021 khiến danh thiếp madridista lo lắng. Bởi ở giai đoạn 31, ấm sao người Bồ Đào Nha hả và đang cho chộ dấu hiệu muộn lại rất rõ.

Ở mẻ tiếp gặp Leganes lỡ qua, Ronaldo chẳng có cú tụt trúng mục tiêu nè và điều đấy xuất hiện dò trước hết vụ nè, có nhẽ trong suốt trưởng sự nghợp. Anh cũng qua 5 mẻ liên thô lỗ chẳng ghi bàn trên sân nhà Bernabeu, thêm đơn thống kê bòn nữa phaog Ronaldo.

Phong chừng nghèo nàn của Ronaldo rất bần tiệnng lo. Trong thì đoạn tiếp theo, cụ dạng là 3 vòng tiếp tới, Real Madrid sẽ bằng tự gặp Atletico Madrid và Barca, phải CR7 chẳng trưởngi thiện thì thiệt khó cho chừngi nhà.

Lật lại sự khởi đầu của Ronaldo trong suốt danh thiếp vụ áp giải trước ở Real Madrid. Mùa trước hết, anh ghi 9 bàn phaog kì. Mùa tiếp theo là 12 bàn, vụ 2011/12 là 17 bàn, vụ 2012/13 là 18 bàn, vụ 2013/14 là 21 bàn và kỷ lục 22 bàn ở vụ 2014/15. Bằng bây giờ vụ trước, anh cũng ghi 13 bàn.

Lý áp giải cho sự sa tụt của Ronaldo là việc bỏ lỡ phần đầu vụ áp giải vì chấn yêu thương đầu gối. Cũng vì chưng chấn yêu thương vì thế anh chẳng đang duy trì những bước bay sung mãn, trong suốt giàu pha chiếm chấp tay cặp có phần e sợ.

Ronaldo liên thô lỗ chửi thề

Đầu tiên, anh thổ lộ sự cuồng nộ chỉ vì Bale chẳng chịu chuyền cho trui trong suốt đơn pha hãm tài vách. Ngôi sao Xứ Wales lựa áp giải pháp dứt chấm đặt chừng chừng hat-trick, thay vì căng can cho Ronaldo bên trong suốt.

Real Madrid: Ronaldo hợp đồng mới, phong độ cũ - 2

Ronaldo khó chịu phaog Bale

Ronaldo đang chửi thề phaog trọng tài Antonio Mateu Lahoz đầu hợp 1. Sau khi bị trọng tài Lahoz co thẻ vàng, Ronaldo quay đi và lẩm bẩm đơn cốp chửi. Ngôn tự của ấm sao người Bồ Đào Nha đem ý nghĩa xúc phạm muốn ai đấy biến chết.

Ronaldo ở lại Bernabeu tới năm 36 giai đoạn

Sau giàu phao đoán cũng như danh thiếp cược yêu thương thảo, chung cược mai sau của ấm sao Ronaldo cũng đặt quyết định.

Dù năm nay hả 31 giai đoạn (sẽ 32 giai đoạn ra tháng 2/2017), mà CR7 đã là đơn phần quan tiền yếu của Real, chính vì thế Ban lãnh tôn giáo “Los Blancos” bần tiệnnh giá rất cao những đấyng hùn của ấm sao người Bồ Đào Nha và quyết định “tặng” anh đơn bản hợp phaog trường học hạn vận.

Real Madrid: Ronaldo hợp đồng mới, phong độ cũ - 3

Ronaldo và bên Real đạt đặt thỏa thuận gia hạn vận hợp phaog

Cụ dạng, trên Twtitter của Real ban bố, Ronaldo sẽ kí hợp phaog mới có thì hạn vận thêm 5 năm đặt ở lại sân Bernabeu tới tháng 6/2021, thì chấm anh hả 36 giai đoạn.

“Tiền tôn giáo người Bồ Đào Nha sẽ gia hạn vận hợp phaog tới ngày 30/6/2021 trong suốt đơn tã lót gặp gỡ phaog Chủ ngoẻo Florentino Perez”, bên Real ban bố.

Được biết, lỡi kí kết gia hạn vận hợp phaog của Ronaldo sẽ diễn ra trong suốt ngày bữa nay 7/11 ra buổi 13h30 bây giờ địa phương (19h30 bây giờ Việt Nam) tại sân Bernabeu phaog sự hùn mặt của Chủ ngoẻo Perez và đơn mạng quan tiền chức của Real.

Như cầm, sau khi “trói chân” vách công Gareth Bale, Toni Kroos, Luka Modric, Lucas Vazquez – Real tiếp có đơn hành chừngng quan tiền yếu nữa là giữ chân đặt ngôi sao mạng 1 Ronaldo.

Một thông báo khác hệ trọng tới nhân dịp sự của Real, trong suốt vài ba bằng tới “Kền kền trắng” sẽ tiếp gia hạn vận hợp phaog phaog danh thiếp trụ trói buộc khác như Pepe, Carvajal, Isco.

Real Madrid: Ronaldo hợp đồng mới, phong độ cũ - 4

Real ban bố việc sẽ gia hạn vận hợp phaog phaog Ronaldo

Ronaldo đặt ví là máy ghi bàn

Ở mẻ tiếp lỡ diễn giả tối qua, Real hả đặt Leganes 3-0 chọc vòng 11 Liga cậy cú lưu ban của Bale và đơn bàn của Morata. Ronaldo dù thi tiếp kiên tâm mà lại tỏ ra vô duyên trước gôn của đối thủ mới lên hạn vậng.

Dù cầm, sau mẻ CR7 đã đặt phaog chừngi Morata truyền tụng hết lời: “Cristiano là đơn bộ máy ghi bàn, anh ấy là đơn cầu thủ nhẵn và có dạng ghi 5 bàn trong suốt đơn mẻ tiếp. Đối phaog mình, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Morata bần tiệnp phóng viên.

“Rõ ràng, anh ấy hả ghi đặt rất giàu bàn đặt trước đây, vì thế chuyện tụt giảm cũng là chuyện bình phẩm yêu thương. Điều quan tiền yếu là chừngi banh chiếm đặt lợi”, Morata khép lại.