giá rèm cửa ra mắt sản phẩm rèm cửa chống nắng mới nhất hiện này với thiết kế hiện đại sang trọng và hoành tráng phù hợp với mọi không gian ..

hiện giờ trên Thị Phần có nhiều loại màn cửa với đa dạng và phong phú và thiết kế kiến thiết và cộng dụng không giống nhau. Màn rèm Q. Thủ Đức xin gợi ý đến kháh hàng mẫu rèm vải tiên tiến nhất .

1 . Rèm vải

– Yếu khả năng lượng : so với rèm vải thì vẫn đề cần quan tâm là chất lượng của nguyên liệu may rèm .

gia công bằng chất liệu rèm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp và thân thiết với thiên nhiên và môi trường để bảo đảm an toàn sức mạnh người dùng.

rèm cửa mang về không gian hoành tráng & văn minh

– nhân tố màu sắc : đối với bộ rèm cao cấp đẹp ngoài cấu tạo từ chất tốt thì sắc tố & thiết kế là rất quan trọng, sắc tố của rèm cửa đẹp được xem như là điển nhất của ngôi nhà .

Nên lựa chon màu rèm phù hợp với khoảng trống không gian ngôi nhà cũng tương tự màu sơn tọa điển nhất cho ngôi nhà cũng như hài hào với nội thất bên trong tạo không gian sang trọng và văn minh.

rèm cửa hcm căn phòng ngủ tại Thủ Đức, Dĩ An – tỉnh bình dương

– Thanh treo rèm :

Thanh treo rm có hai loại được dùng nhất hiện nay bằng nhôm sơn tĩnh điện , gỗ.. được dùng làm từ chất liệu hạng sang an toàn , chắc chắn cứng bền không trở nên ăn mòn hay rì sét .

với thiết kế bằng nhôm tĩnh điện và gỗ thượng hạng , đơn giản và dễ dàng lau chùi và vệ sinh làm sạch .

cùng theo với màu sắc & kiến thiết hoa văn đẹp mắt , dễ dành kết hợp với đồ vật khác trong căn nhà.

– chế độ Bảo Hành :

Qúy khách mua sắm và chọn lựa của chúng tôi yên tâm rằng mọi mặt hàng có chất lượng rất chi là tuyệt hảo, từ khâu cắt may cho đến thiết kế lắp đặt

với không ít năm kinh nghiệm trong ngành màn rèm. cùng với cơ chế bảo hành không tính phí tận tay với các sản phẩm mà chúng tôi lắp ráp.

những mặt hàng được chúng BH 24 tháng .

Mọi thắc mắc về giá cả cũng giống như kiểu dáng cách đo tính & Bảng Giá hay gọi cho chúng tôi để được support không tính phí tại công sở Công Ty , nhà cửa du khách .

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại rèm như : rèm lá dọcrèm sáo cuốnrèm nhôm .

rèm vải với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cùng với Đội ngũ cán bộ bài bản và chuyên nghiệp tận tình chu đáo , mang lại cho khách hàng nhưng bộ màn rèm vừa ý nhất.