Real trục trặc: Ronaldo và Bale không kết hợp

Messi đưa Barca vào lịch sử, vượt Ronaldo đua QBV 2017

CĐV bất mãn, sếp Arsenal vẫn muốn giữ chân Wenger

Video Ronaldo không dám chạm tay vào Confederation Cup 2017 vì “sợ đen thui”:

Mới đây, Ronaldo đã được FIFA lựa chọn làm anh hùng tham dự đóng một đoạn video clip truyền bá cho Cúp Liên đoàn các châu lục (Confederation Cup, gọi tắt là Confed Cup) 2017, giải đấu sẽ được công ty ở Nga (nước chủ nhà World Cup 2018) từ 17/6 – 2/7 năm nay.

Đây là giải đấu mà ĐT Bồ Đào Nha của CR7 sẽ lần trước hết được tham dự với nhân cách nhà ĐKVĐ châu Âu. Đội bóng tới từ bán đảo Iberia sẽ trhào kiệt với 7 đội khác là chủ nhà Nga, Đức (ĐKVĐ cúp quả đât), Australia (ĐKVĐ châu Á), Chile (ĐKVĐ Nam Mỹ), Mexico (ĐKVĐ Bắc Trung Mỹ & Caribbean), New Zealand (ĐKVĐ châu Đại Dương và Cameroon (ĐKVĐ châu Phi).

Ronaldo “mê tín”, mơ vô địch Confed Cup & World Cup - 1

Ronaldo và ĐT Bồ Đào Nha đăng quang Euro 2016 ở giải đấu mà họ may mắn tới kỳ lạ

Theo kết quả bốc thăm, Bồ Đào Nha của Ronaldo gặp gỡ may mắn khi nằm ở bảng A – bảng đấu khá dễ thở cùng Nga, New Zealand và Mexico. Trong khi đó, bảng B gian nan hơn nhiều với sự trhào kiệt của Đức, Chile, Cameroon và Australia. 2 đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết và chia cặp đấu giữa đội nhất bảng này và đội nhì bảng kia để tìm ra những đội giành vé dự bình thường kết.

Trong đoạn clip lăng xê cho Confed Cup 2017, Ronaldo hiện ra khá hiện đại khi mặc một chiếc áo thun màu xám. Khá khác biệt khi siêu sao của Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha dù đã san sẻ rằng Con Fed Cup là danh hiệu anh mong ước từ lâu nhưng không dám chạm vào khi chiếc cúp tiến thưởng này ở ngay cạnh anh trong đoạn clip vì sợ “mất duyên”:

“Tôi chưa bao giờ muốn chạm vào danh hiệu này, chưa bao giờ. Điều đó mang lại cho người chơi cảm giác không may mắn. Tôi muốn quán quân giải đấu này, đó là một giấc mơ nhưng sẽ còn rất nhiều việc phải làm để hiện thực điều đó. Giấc mơ đó đang ở đây và chúng ta hãy nhìn này (chỉ vào chiếc cúp Confed Cup). Đội bóng đăng quang giải đấu này cần có tư thế cao và cả may mắn. Nói bình thường, nó dựa vào vào nhiều nhân tố.

Tôi chờ đợi Bồ Đào Nha đủ may mắn để đăng quang danh hiệu này lần trước hết trong lịch sử. Nó thật sự rất đẹp.”

Ronaldo “mê tín”, mơ vô địch Confed Cup & World Cup - 2

Ronaldo “mê tín”, mơ vô địch Confed Cup & World Cup - 3

Ronaldo “mê tín”, mơ vô địch Confed Cup & World Cup - 4

CR7 không dám chạm tay vào Confed Cup dù đã ở rất gần vì sợ đen thui khiến Bồ Đào Nha chẳng thể đăng quang giải đấu này

Bồ Đào Nha của Ronaldo dưới sự dẫn dắt của HLV Fernando Santos sẽ đá trận mở đầu Confed Cup 2017 gặp gỡ Mexico ngày 18/6 tại Kazan. 2 trận đấu còn lại của “Seleccao” ở bảng A sẽ là gặp gỡ chủ nhà Nga ngày 21/6 ở Moscow và đối đầu New Zealand 3 ngày sau đó tại Saint Petersburg.

Sau khi đã đăng quang Euro 2016 một cách khá may mắn cùng ĐT Bồ Đào Nha tại Pháp hè năm ngoái, Ronaldo và các đồng đội ở ĐTQG kiên tâm sẽ hiện thực hóa giấc mơ lần đầu đăng quang ở Confed Cup và xa hơn nữa là World Cup – giải đấu mà “Seleccao” mới đạt chiến thắng cao nhất là địa điểm thứ 3 ở giải đấu tại Anh năm 1966.