MU mua Neymar 200 triệu euro: Ronaldo “phá đám”, Real ra tay

Messi bị treo giò 4 trận: Maradona chối “đâm sau lưng”

MU đua top 4: “Sinh tử chiến” trong 216 giờ

Video trận Bồ Đào Nha – Thụy Điển (giao hữu quốc tế):

Thói trăng hoa quá độ từng khiến Cristiano Ronaldo đánh mất cô người chơi gái người mẫu Irina Shayk vào tay a ma tơ Bradley Cooper trong dĩ vãng. Và nay, rất có thể siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ một lần nữa “ôm hận” giả dụ cô người chơi gái Georgina Rodriguez không dung thứ sau vụ việc anh “tòm tem” với người đẹp Erika Canela, người thắng lợi cuộc thi Miss Bumbum 2016.

Ronaldo qua mặt bạn gái: Gạ gẫm Hoa khôi vòng 3 "khủng" - 1

Hàng loạt tờ Bồ Đào Nha đưa tin về việc Ronaldo “tương hỗ” với Erika Canela

Đây là một scandal tình ái mới của Cristiano Ronaldo cũng giống như hàng loạt các câu chuyện trước đó, thế nhưng tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn khi Erika đã cáo giác Ronaldo với những bằng cớ có thật.

Cụ thể, cô cho biết Ronaldo đã liên tục nhắn tin qua WhatsApp (phần mềm nhắn tin không tính phí) và gạ gẫm cô về nhà của ngôi sao Real này ở Lisbon vào ngày 25/3, khi cô vừa quay xong một chương trình truyền hình thực tại của tập san 7 Dias.

Tất nhiên, phản ứng của Erika Canela là rất bất thần sau khi được Cristiano Ronaldo, một trong những ngôi sao ấm no bậc nhất trái đất, mời đến chơi nhà với mục tiêu không gì khác hơn là đưa Miss BumBum 2016 lên giường.

“Anh muốn ở cạnh em. Anh muốn gặp gỡ em. Qua thăm nhà anh nhé”. Đây là nội dung tin nhắn Ronaldo gửi, gạ gẫm Erika Canela về nhà mà cô đã phát tán lên mạng. Các tin nhắn này đang được báo chí Bồ Đào Nha đăng tải và đang được điều tra tính chuẩn xác.

Theo lời người đẹp 20 tuổi này, cô vẫn đang giữ rất nhiều tin nhắn mà Ronaldo gửi riêng trên WhatsApp. “Tôi đã xóa một đôi tin nhắn, nhưng vẫn còn rất nhiều”. Rất may là Erika Canela đã khá khôn ngoan trước những lời mật ngọt của Ronaldo vì cô nàng sợ rằng CR7 sẽ chỉ coi mình là “món hàng cao cấp” giống như bao cô gái khác khắp trái đất.

Ronaldo qua mặt bạn gái: Gạ gẫm Hoa khôi vòng 3 "khủng" - 2

Sự ngọt ngào bốc lửa của Miss BumBum 2016

Dù vậy, theo nguồn tin này cho hay, cô vẫn bằng lòng lời mời của Ronaldo sau khi cầu thủ này chính thức gọi điện đến để xin họp mặt (sau trận giao hữu Bồ Đào Nha và Thụy Điển). Tuy nhiên, buổi hò hẹn đã không diễn ra chiến thắng vì cô bất thần gặp gỡ trục trặc và khiến ngôi sao người Bồ tức phát điên. Sau sự việc này, hai người đã kết thúc giao thông với nhau.

Sau những tin đồn trên, Ronaldo vẫn chưa có phát biểu chính thức nào, ngoài ra có thể thấy Ronaldo vẫn chứng nào tật nấy do không chịu từ bỏ thói trăng hoa của mình. Còn nhớ, Ronaldo cũng từng có “tình 1 đêm” với người đẹp Miss BumBum 2012, Andressa Urach.

Dù được qua đêm với Ronaldo, nhưng theo Andressa Urach, đó là một kỷ niệm buồn đối với cô. Chẳng những biết được gương mặt sở khanh của siêu sao người Bồ Đào Nha, Urach còn bị Ronaldo lừa lật và sau đó gọi điện nguyền rủa thậm tệ khi người đẹp 28 tuổi tiết lậu thông báo với báo chí.

Ngoài ra, siêu mẫu người Ma-rốc, Amal Saber (26 tuổi) đã kể lể cụ thể về mối quan hệ nóng bỏng của mình với CR7 trên các tờ tập san hàng đầu trái đất vào năm 2014. Cô cũng tỏ ra tấm tức, khi sau đó bị Ronaldo chặn trên WhatsApp, sau khi chia tay Irina.

Ronaldo qua mặt bạn gái: Gạ gẫm Hoa khôi vòng 3 "khủng" - 3

Ronaldo từng bị Irina “đá” không thương nhớ tiếc vì thói trăng hoa

Trong hơn 5 năm yêu nhau, lí do khiến Irina Shayk nói lời chia tay với tiền đạo Cristiano Ronaldo bên phía Real Madrid là vì cô chẳng thể chịu đựng được thói “ham của lạ” của siêu sao này.