Cùng ập thuế má, Messi bị dọa bỏ tù, Ronaldo đặt bò

Ronaldo – Messi so đo bàn thắng: Vương quyền phân bán

Real: Lo hậu hĩnh Ronaldo, nhắm dãy khủng từ bỏ Dortmund, Juventus

Bạn gái mới của CR7, Georgina Rodriguez đã đặt bắt gặp hò hẹn đồng ngôi sao của Real Madrid trong suốt đêm liền trước Giáng Sinh năm 2016. Họ đã có đơn đêm thân tình trước khi đồng rau rước Giáng Sinh trong suốt kỳ hắn đông ngắn ngủi của ấm sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo thăng hoa đón Giáng sinh cùng tình mới rực lửa - 1

Ronaldo xuất hiện đồng bạn gái mới trước đêm Giáng Sinh

Ronaldo đã ăn tối và thưởng củac những ly rượu qua đồng cô người yêu mới của tớ trong suốt những ngày chung cuộc của đơn năm bừa thành đánh đối xử đồng bản thân anh. Danh tiệm Quả banh vàng dò của 4 trong suốt sự nghiệp kiên cố là điều đáng kiêu hãnh nhất và tổng kết hoàn hảo cho đơn năm mà chẳng ai có thể băng qua đặt Ronaldo bay phương diện thành tích, tường thuật hết là bừa kình địch Messi.

Trong đơn cỗ vest xui và chiếc áo sơ mi trắng đồng đơn vài Nike Huaraches, ngôi sao của Real vô đồng bảnh bao đằng cạnh người bạn gái xuất hiện đồng cán tím của tớ. Đây là dò trước hết trong suốt giàu bằng nay, Ronaldo bị bắt gặp hò hẹn đồng cô bạn gái mới sau dò cận nhất mà trên má anh người ta chụp đặt đơn vệt son vá.

Ronaldo thăng hoa đón Giáng sinh cùng tình mới rực lửa - 2

Họ rất thân tình đằng rau

Điều nào thiệt dễ hiểu vì chưng tuổi lỡ qua là thì chấm mà Ronaldo rất dò rộn đồng đánh việc của tớ, dấn áp giải QBV, chinh phục World Cup CLB ở Nhật Bản, nhởi mẻ derby quan yếu đồng Atletico Madrid… Ronaldo chửa bao giờ muốn hắn hắn và đương muốn tiếp chuyện sự nghiệp của tớ thêm giàu năm nữa.

CR7 đã có những giây lát rất vui vẻ và thân tình đồng nhân tình của tớ đặt tận hưởng đơn đêm ngọt sau đơn năm nỗ sức và thành đánh.

Real Madrid sẽ trở lại thi tiếp chuyện sau Giáng Sinh tại Berbabeu đặt rước tiếp đối xử thủ Granada ra ngày 7/1 và gia tộc đã còn có đặt nướu cầm 3 chấm đồng Barca dù còn thi tiếp chuyện ít hơn 1 mẻ.