Villarreal – Barcelona: Thiên giỏi & kiệt tác phút 90

Cầu thó xuất sắc nhất FIFA 2016: Rộ tin Ronaldo đặt Messi

Cầu thó xuất sắc nhất FIFA: 16 danh hiệu ngữ “vua” Ronaldo

Dấu chèn ngữ Cristiano Ronaldo trong suốt năm 2016 (bản quyền VTV)

2016 có nhẽ là năm hòn mãn nhất cho Cristiano Ronaldo trong suốt sự nghiệp. Anh chung cuộc cũng hẵng chiếm đơn chức quán bầy cho ĐT Bồ Đào Nha khi cùng danh thiếp cùng nhóm đăng quang tại Euro 2016, cũng như đem Real Madrid tới ngôi vương vãi lệ lục và cầm giới cùng hai húi Champions League và Club World Cup.

Ronaldo và năm "Vàng" 2016: Công lớn từ hai "sư phụ" - 1

Real công vì thế đơn năm 2016 ào chìm thành công cho Ronaldo nhờ vả sự xuất hiện ngữ Zidane

Ronaldo chiếm những áp giải thưởng cá nhân chủ nghĩa như Quả banh Vàng và Cầu thó xuất sắc nhất ngữ FIFA mặc dầu trong suốt năm nay mùng biểu diễn ngữ anh ở danh thiếp áp giải tiếp kiến chẳng hoàn toàn chèn tượng tuyệt đối khi so sánh cùng đối thó đương thì Lionel Messi. Ronaldo bị bần tiệnnh giá là mờ bàng quan trong suốt mẻ chung kết Champions League, và nếu như rời sân sớm ở mẻ chung kết Euro do chchèn thương.

Điều đấy cũng cùng thì cho chộ ảnh hưởng ngữ hai HLV Zinedine Zidane và Fernando Santos to to cầm nào trong suốt thành công ngữ Ronaldo. Năm 2016 ngỡ như là đơn năm CR7 sẽ đi xuống bay phương diện tư cầm, mà cầm ra đấy anh lại chấm dứt năm đơn danh thiếph khôn cùng thành công.

Real Madrid khởi đầu năm 2016 trong suốt sự hỗn loạn. Rafa Benitez, sau đơn thì kì chẳng quản ngại đặt bầy và đặt cho kết quả sa sút, hẵng bị cầm cầm tuần đơn Zinedine Zidane dò trước hết công HLV cả đơn CLB chuyên nghiệp. Zizou hẵng dành vài ba niên gia tộcc lấy tuần HLV cũng như cầm quyền ở nhóm trẻ Castilla, mà ông đã cuốn lắm ánh mắt nghi ngại khi đặt giao đơn chức phận khôn cùng quan yếu dù kinh nghiệm có chửa lắm.

Nhưng Zidane hẵng chứng tỏ rằng ông chẳng nếu như là đơn HLV non tay. Mới ra nghề nghiệp huchèn luyện mà hẵng lắm kinh nghiệm ứng phó cùng lắm vchèn đề ở CLB, Zidane chóng vánh lập lại thứ tự ở CLB, lấy đặt lòng tin ngữ danh thiếp trụ trói bắt và đem Real tới chức quán bầy C1, cũng như bắt Barcelona nếu như tới ngày chung cuộc ngữ vụ áp giải 2015/16 mới đăng quang La Liga.

Sự thành công ngữ Real đặt tiếp nối qua vụ áp giải 2016/17. Ronaldo khởi đầu vụ banh cùng đơn chchèn thương đầu gối và khởi đầu muộn ngữ anh ở La Liga hẵng dấy lên những bình luận rằng anh sắp sa sút tư cầm. Nhưng Zizou đã tin ngỡ Ronaldo, đem anh trở lại nhóm hình khởi hành liền sau khi khỏi vết thương. CR7 hẵng ghi bàn trở lại (10 bàn kể tự tháng 10), và quan yếu hơn Real còn dẫn đầu La Liga.

Một vụ áp giải thành công, đơn mai sau ổn định dưới quyền đơn HLV cả rất đặt nể mặt tôn trọng, Ronaldo vì cầm chẳng ngại ngần mà gia hạn vận hiệp cùng cùng Real đặt hưởng của lương bổng 20 triệu bảng/năm. Mọi việc đều diễn ra êm xinh xắn cho Ronaldo tại Madrid, vì thế chẳng có lý do gì đặt anh nghĩ tới việc dời đi chốn khác.

Ronaldo và năm "Vàng" 2016: Công lớn từ hai "sư phụ" - 2

Ronaldo chẳng thể vui trong suốt chập lỡi Gala FIFA nếu như HLV Fernando Santos chẳng tới tham dự

Trong khi Zidane giúp Ronaldo có đặt thành công to ở Madrid, HLV Fernando Santos hẵng công vì thế kỳ tàng trữ ở nhóm tuyển cgia tộcn Bồ Đào Nha. Ronaldo có công to trong suốt danh thiếp mẻ gặp Hungary, Croatia và miền Wales, mà khó có thể nói Euro 2016 là áp giải tiếp kiến mà anh rực sáng. Đây là sàn diễn mà tập thể Bồ Đào Nha hẵng đặt lợi dưới sự chỉ đạo ngữ đơn HLV anh giỏi.

Chiến kể banh bần tiện bị động ngữ Benitez hẵng chẳng công vừa lòng danh thiếp cầu thó Real như Ronaldo, mà ở áp giải tiếp kiến to Euro, nó đặt danh thiếp tuyển cgia tộcn thó Bồ Đào Nha nguyên to lên trong suốt môi trường banh bần tiện coi tôn trọng đường nhởi tiến công và lắm kỹ kể tuần lòng. Ronaldo cũng lui sâu phòng thó khi thi tiếp kiến, và BĐN hẵng đi đơn mạch tới chức quán bầy mặc dầu gia tộc chỉ đặt đúng 1 mẻ trong suốt 90 phút (trước miền Wales ở bán kết).

Trong đơn năm mà những mùng biểu diễn cá nhân chủ nghĩa ngữ Ronaldo khó có thể so sánh cùng Messi, anh hẵng có đặt sự trợ giúp rất to tự hai HLV cả ngữ tao. Zinedine Zidane và Fernando Santos cũng có công lao to to chẳng bại trong suốt đơn năm “vàng” ngữ Ronaldo.