Barcelona – Athletic Bilbao: Tam sớ tỏa sáng rực nhãi

Juventus – Atalanta: Sôi nổi 5 bàn nổi

“Bom tấn” Juventus vướng scandal gạ gái giai đoạn teen

Lượt đi mức Serie A hả chấm dứt mà Juventus thậm chí hả kiên cố chiếm ngôi đầu sau 1 nửa vụ áp giải dù có chửa hoàn tất đủ 19 mẻ. Thua AC Milan trong suốt mẻ ấm hớt tóc Ý liền trước Giáng đâm chỉ là đơn dấu dợn bé vì chưng Juventus đã đương cho chộ vị cầm độc tôn tại áp giải tiếp tục cao nhất mức Ý.

Serie A trước vòng 20: Nhà vô địch độc bước - 1

Juventus rất khó bị ngăn chặn ở Serie A

Những tân binh mà gia tộc rút ruột trường đoản cú 2 đối thó cạnh tranh dãy đầu là Roma và Napoli cũng chính là những ngôi sao đương tỏa sáng giàu nhất cho Juventus và đỡ bè gia tộc ở áp giải quốc nội. Higuain, Mandzukic và Dybala đương giúp cho Juventus có nổi cỗ ba tiến tiến đánh đều nhởi rất hay và luân phiên cầm cầm cho rau trong suốt lược đồ chiến thuật có 2 tiền tôn giáo. Trước đơn Fiorentina hả sa sút khá giàu trong suốt thời kì qua, Juventus rõ ràng tiếp tục nổi đích nổi lợi.

Perotti và Salah đương là những lạc cả mới cầm cầm vai trò mức Pjanic trong suốt khi đấy Dzeko đương chừng lại chính tao ở vách Rome và chẳng dạng dừng ghi bàn. Udinese ngày nay chẳng đương là đối thó mức Roma nữa và mẻ tiếp tục sớm trước khi Juve ra quân trong suốt ngày chủ nhật là nhịp còm đặt Roma hoi lực ép lên nhen đầu bảng tuần 1 nổi lợi.

Napoli cũng có dạng lâm thời quên đi sự bùng nổ mức Higuain ở vụ áp giải năm ngoái khi Mertens, Callejon và Insigne đương nhởi rất ăn rơ với rau bên cạnh phong thái đã đương nổi duy trì mức Marek Hamsik, cỗ trường đoản cú nào là 90% lực mạnh dãy tiến đánh mức vách Naples với tổng cộng 28 bàn ghi nổi với 20 kiến tạo.

Được thi tiếp tục trên sân nhà trước nhen be bét bảng chỉ mới 1 dò biết tới nổi lợi trong suốt vụ nào, Napoli hầu như nắm chắc trong suốt tay 3 chấm sau vòng 20.

AC Milan đã đương phẩy lầm với phong thái mức tao và có chửa dạng trở lại nhen tham dự Champions League, kế hoạch trẻ hóa là đơn bước đi đúng đắn mà khá trường hơi và nên gia tộc cần thời kì đặt có dạng đi tới với con đàng mức tao. Đối thó mức gia tộc ở vòng 20, Torino là nhen banh có dãy tiến đánh rất đặt, đặt hơn nhen khách khứa tuy nhiên lại bại bại Milan ở dãy thó, đây sẽ là đơn đôi tiếp tục bốc giỏi bốc lực.

Lịch thi tiếp tục vòng 20 Serie A:

Serie A trước vòng 20: Nhà vô địch độc bước - 2

Bảng tập của Serie A sau vòng 19 (top 6):

Serie A trước vòng 20: Nhà vô địch độc bước - 3