Chuyển sang nhượng MU: Chốt ví Griezmann, nửa Luke Shaw

Đình trệ gia vận hạn hợp đồng Messi: Barca nhởi cùng lửa

Barca chết tới 4,1 triệu euro cho mỗi đơn chấm ở La Liga

Kể từ quăng quật khi tang vách Giám đốc Kỹ kể FIFA, huyền thoại người Hà Lan, Van Basten liên thô lỗ đem ra những ý tưởng đổi mới trong suốt banh bần tiện, từ quăng quật công nghệ video ứng dửng ra mỗi đơn mẻ tiếp chuyện cũng như đề nghị những bởi vì vua áo xui cần khoẻ tay hơn trong suốt những trưởngnh huống cốp bây giờ, giúp cạc mẻ tiếp chuyện giữ đặt sự hích.

Hồi tháng 5, Van Basten từ quăng quậtng cho rằng những người công banh bần tiện cần đổi cầm đơn mạng lệ luật đặt hoa thể thao vua tang vách quyến rũ hơn.

SỐC: FIFA tính bỏ luật việt vị, thêm đá luân lưu... 25m - 1

Huyền thoại Van Basten

Ông từ quăng quậtng ví mực tàu banh bần tiện phòng vệ bị động như bây bây giờ cùng hoa banh cặp, khi mà rất giàu nhóm banh đều nhởi phòng vệ cùng những chiếc xe bus 2 chừng. Chính vì cầm, Van Basten vẫn kêu gọi đổi cầm luật việt bởi vì trong suốt banh bần tiện đặt loại quăng quật những sự nhàm ớn ớn và thực dửng chủ nghĩa mực tàu banh bần tiện trong suốt thời kì qua

“Chúng ta giả dụ tiếp chuyện chừng ra những cạch khác rau đặt tăng tâm tính quyến rũ trong suốt mỗi đơn mẻ tiếp chuyện” – Van Basten san sẻ trong suốt cá phỏng vấn cùng Sport Bild. “Tôi muốn dã man mực tàu giả dụ chân thực hơn, hích và găng hơn. Vì cầm, chúng tôi liền xét tới những nhân tố cấp thiết đặt đơn mẻ tiếp chuyện tang vách quyến rũ.

Sẽ có giàu ví dử và cạc bài xích test trong suốt những năm tiếp theo. Tôi nghĩ chúng ta cần vắt óc nghĩ suy xem điều luật nè vì vậy ứng dửng. Hãy coi bay quá trình phát triển mực tàu banh bần tiện từ quăng quật trước tới nay. Bóng bần tiện ngày nay chi như hoa banh cặp cầm. Bạn chộ trưởng 11 cầu thó chi như đơn bắt am hiểu trước vòng cấm địa”.

Có nhẽ, Van Basten đương muốn nhắc lại cốp chuyện quăng quật luật việt bởi vì, ý tưởng nào mực tàu Van Basten từ quăng quậtng khiến những nhà công luật banh bần tiện giả dụ ngẫm, bởi vì việt bởi vì từ quăng quật trước tới nay liền là vấn đề hoi bàn cãi trong suốt mỗi đơn mẻ tiếp chuyện, chốn mà cạc trọng tài liền đắt những sai trái.

Bên ria đấy, ông đương tiếp chuyện cùng cốp chuyện những chiếc thẻ vàng. “Mỗi khi dấn thẻ, đấy liền là trưởngm víc lo sợ. Thật khó khi chỉ đương 10 người mà giả dụ chống lại 11 người.

Nhưng ngày nay có quá giàu thời kì hoang trong suốt banh bần tiện. Chúng ta cần những điều luật mới đặt lánh điều nào. Tặng liền cầu thó thẻ hường giả dụ anh ta muộn chễ trong suốt việc cầm người là đơn ví dử”, Van Basten cho biết.

Ngoài ra, Van Basten cũng muốn đổi cầm thời kì bần tiện hợp thứ yếu và sụt luân lưu 11m tuần xê ri luân lưu kiểu mới khi cầu thó sẽ đứng ở bởi vì trí 25m và rê banh bay bên thó hoa đặt sụt theo phong cạch thi tiếp chuyện hockey trên vượt.