Sự tương phản giữa cũ và mới luôn luôn   bàn ghế cafe đẹp  mạnh mẽ and khó để đưa vào trong trang trí, nếu mình muốn sự phối hợp này hãy thử phối kết hợp ghế văn minh với một chiếc bàn cũ ở trong phòng ăn. Dù “lệch tông” nhưng chúng sẽ mang đến cho ngôi nhà nét mê hoặc riêng.

những cái sofa nhựa giả mây do người thiết kế Verner Panton sáng tạo nên với các đường cong thướt tha giúp làm dịu vẻ nặng tay của bộ bàn gỗ tạo tạo nên không gian căn phòng của chúng ta xúc cảm mềm mịn và mượt mà uyển chuyển và lịch lãm.

 

chiếc bàn ghế với kiểu dáng thiết kế and đường nét đơn giản. Mặt bàn làm bằng gỗ tương phản với chân bàn làm bằng thép sáng loáng and góc cạnh. chiếc bàn ghế này đem về cho phòng ăn nhà bạn nét tiến bộ và thanh nhã.

 

 

những cái ghế được thiết kế từ Polycarbonate trong suốt giúp căn phòng trông thoáng rộng hơn. Ở đây chúng được phối hợp với một chiếc bàn gỗ tự nhiên với các phần gập ghềnh ở cạnh bàn.

 

 

Ghế nhựa đúc đơn giản nhưng đem tới sự thoải mái cho người sử dụng, chính vì thế chúng thường được dùng để làm kết hợp với bàn gỗ dài của nhà ăn để tạo thành một không gian cổ xưa.

 

 

những chiếc ghế thường được dùng trong quán rượu cũng có thể sử dụng ở phòng ăn.

 

 

đôi lúc, chiếc ghế có công dụng như một phụ kiện để làm đẹp bàn ăn & căn phòng.

 

 

Ghế trắng tương phản với bàn gỗ vuông gray clolor và mặt nền nhà màu đen.

 

 

được thiết kế bởi Jason Lewis, các cái ghế này có thiết kế cũng giống như ghế dùng trong quán rượu nhỏ dại, nó phù hợp khi đặt ở trong nhà ăn cùng với chiếc bàn gỗ có màu sắc & dáng vẻ cổ xưa.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng