Sự đáp ứng của Cesc Fabregas ở Chelsea không còn thưởng thức đến HLV Antonio Conte ko chấp nhận việc tiền vệ người TBN ko chịu chơi phòng ngự theo ý ông.

Chelsea đang bắt đầu mùa giải 2016/17 tiện nghi, giành tối đa 9 điểm sau 3 vòng thứ nhất của Premier League dưới thời tân HLV Antonio Conte. vừa qua “The Blues” đã đại thắng 3-0 trước Burnley trên sân nhà Stamford Bridge để trận trước tiên giữ sạch lưới (trên thực tế là trận sân nhà thứ 1 giữ sạch sẽ lưới sau 13 trận).

Lười phòng ngự, Fabregas bị Conte đẩy khỏi Chelsea - 1

Cesc Fabregas đang thành người thừa ở Stamford Bridge

nhưng mà mang một cầu thủ nhưng sự vắng mặt của anh trong đội hình Chelsea gây nhiệt tình. Tiền vệ người Tây Ban Nha, Cesc Fabregas, đã ngồi yên trên băng ghế dự bị, nói cả khoảng Antonio Conte thực hiện đủ số 3 sự chỉnh sửa người.

chiếm hữu vẻ như tương lai của Fabregas sẽ ko còn ở Chelsea nếu tình hình hiện giờ tiếp tục được giữ nguyên. Theo tờ El Confidencial (TBN), số phận của Fabregas đã được định đoạt, Antonio Conte đã làm rõ quan điểm của tớ rằng Fabregas với thể rời CLB để lựa chọn bến đỗ thế hệ lúc nhưng ông ko đòi hỏi anh trong đội hình Chelsea.

bởi vì giải mê say cho quyết định của Conte hoàn toàn bởi vấn đề chiến thuật. mặc dầu Fabregas là số 1 cầu thủ chơi logic lúc sở hữu bóng trong chân, điển hình là pha kiểu dáng của anh cho Diego Costa soạn bàn ở vòng hai trước Watford, nhưng mà khoảng Fabregas không bóng lại khiến Conte không hài lòng với cựu tiền vệ của Barcelona bởi vì anh không chịu cố gắng giành lại quyền kiểm soát bóng cho đội nhà.

Đang chiếm hữu những tranh cãi về vai trò của Fabregas ở Chelsea. Anh sở hữu trình độ, Tuy nhưng Conte ưng ý dùng 1 đội hình 2 tiền vệ phòng ngự chiếm hữu Nemanja Matic – N’Golo Kante để giữ vững khu vực trung tuyến. mặc dù không sở hữu Fabregas, Conte vẫn chiếm hữu các Eden Hazard, Oscar và Willian làm thấp nhiệm vụ tiến công, và bởi vậy ông không chiếm hữu Dự kiến bớt đi 1 cầu thủ phòng ngự chỉ để cho Fabregas vào sân Hình như đã mang sẵn những chọn lựa đánh khác.

bởi vậy nhưng mà El Confidencial cho biết Conte sẽ để cho Fabregas được rời CLB, hoặc là đề nghị soạn theo Dự Định của ông. Tuy vậy, kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp từ bỏChelseasẽ không còn bầy đàn thời giờ để chọn lựa được số 1 đội bóng sẵn sàng đón rước Fabregas gia nhập mang một giá thành thông minh.