MU – Liverpool: Kịch bụng tính chậm tại “Nhà hát”

Sevilla – Real Madrid: Penalty không cứu đặt “tội đồ”

Tiêu chấm NHA V21: Manchester âm u, Chelsea vặt phá

Video Everton 4-0 Man City:

Rốt cược sau 5 tháng “tiến công tác”, Pep Guardiola cũng nếu như dấn sự hà khắc của Premier League. Thật bần tiệnng nhớ tiếc cho Pep vì nếu như chuẩn bị bụng lý kỹ càng, ông rất có dạng hử tiến công đặt hơn. “Tôi hử chãn hữu 21 danh hiệu trong suốt vòng 7 năm. Điều đấy có nghĩa là làng ndãy mỗi đơn năm tớ chãn hữu đặt 3 danh hiệu nhờ cậy đồng đơn kiểu nhởi banh. Vì cầm, xin lỗi cạc bạn, tớ không có gì nếu như tráo cầm”.

Sự tự mãn “giết” Pep Guardiola, đì Man City - 1

Pep bây giờ hử ăn bại sự ác liệt của banh bần tiện Anh

Không chịu hòa gia nhập

Phát biểu ấy của Pep đặt đem ra trong suốt thời đoạn đầu vụ áp giải, khi Man City của ông có khởi đầu khá đặt và lỡ bần tiệnnh bại Stoke City 4-1. Thời chấm đấy, Pep đã tin rằng ông có dạng nối đặt lợi theo cái cạch hử tiến công đồng Barcelona và Bayern Munich: đơn đàng nhởi thiên bay kiểm soát banh và kết hợp bé mà chúng ta đã gọi là “tiki-taka”.

Pep hử bò những ngănh báo của Juergen Klopp bay chừng chừng ác liệt của áp giải Ngoại của và vứt ngoài tai những lãi châm cgia tộcc của Jose Mourinho. Mourinho biểu rằng đơn viên chức cáng bần tiệnng trang phủ phục thi nối cũng có dạng dẫn dắt Bayern quán quân Bundesliga (vày cầm, Pep chẳng có từ bỏ mãn). Nhưng Pep không lạ lòng ý kiến ấy.

4 năm trước, khi chuẩn bị tới Bavaria, Pep chừng có nghĩ suy là có dạng tiến công tráo cầm phông banh bần tiện Đức (mà bất vách). Sau khi rời đi, ông đơn phương diện dấn tớ “ngạo mạn” mà phương diện khác, không chịu tráo cầm bụng tính cạch ấy khi dời tới tiến công việc mới ở Man City.

Pep chừng phản ứng gay gắt cạc phóng viên ở Anh khi gia tộc chê bai sự dễ dàng của cạc áp giải quán quân nhà nước Tây Ban Nha và Đức. “Các anh không ở đấy, nên cạc anh không dạng biết đặt chừng chừng ác liệt của chúng”, Pep giận dữ nói buổi tháng 10, khi Man City nhởi loạc choạc. Nhưng HLV 45 giai đoạn không lâu sau đấy hử nếu như dấn cương trực: “Premier League là áp giải nối rất khó”.

Bây bây giờ có nhẽ Pep biết ông đương đứng ở đâu. Tính từ bỏ đầu tháng 10, Man City của ông chỉ đặt đặt 7 mẻ (trên 15 mẻ tối đa) và khoảng cạch cùng Chelsea hử đặt nới rộng vách 10 chấm. Chức quán quân hử sạt khỏi chừng tay trong suốt khi bản thân gia tộc trở vách phong thanh hơn buổi nào là cả.

Một mạng nguyên danh thó hử chê bai Pep. Eric Cantona hử lên tiếng và đặc biệt là Peter Schmeichel, thó hoa huyền thoại của Man United. Schmeichel cho rằng Pep hử “ngạo mạn khôn đồng” khi không chịu tráo mới chiến thuật đặt hích ứng cùng môi trường Ngoại của Anh. “Hắn ta liền nghĩ: tớ biết giàu hơn ắt ắt, phong cạch nhởi banh của tớ là chỏm nhất”, nguyên thó vách người Đan Mạch tiến công kích.

Thay tráo, hay “ccả”?

Có nhẽ Schmeichel, đơn trong suốt những thó hoa xuất sắc nhất lịch sử áp giải Ngoại của cũng cảm thấy nóng phương diện cùng quyết định loại vứt thó hoa Joe Hart đặt cầm cầm lạ Claudio Bravo của Pep.

Sự tự mãn “giết” Pep Guardiola, đì Man City - 2

Sự hủ lậu, ngạo mạn của Pep đương tiến công hại Man City

Bravo không nếu như thó hoa phản ứng tài cùng những cú buột và đền tỏ ra sợ sệt trước những quả tạt banh mà đã đặt Pep tin sử dụng vày khả hay khởi chừngng banh lạ chân. Ngay mẻ ra mắt Man City, Bravo hử lóng cóng trước đơn pha banh bổng và cho không cho Man United đơn bàn đặt.

Pep chừng mạnh bạo tuyên bố: “Cho tới ngày chung cược tiến công thuê tác huấn luyện, tớ đã sẽ khởi chừngng tiến tiến công từ bỏ vị trí thó hoa”. Nhưng sự yếu bại trong suốt xử lý banh lạ tay của thó hoa người Chile là đơn lý do quan yếu khiến Man City nếu như dấn những bàn bại.

Có nhẽ Pep không chịu dấn rằng Premier League ác liệt hơn La Liga và Bundesliga rất giàu. Khi Pep ở Barca và Bayern, cạc thó hoa rất hãn hữu khi đối xử phương diện cùng những ngănh huống khó, do đấy khả hay khởi chừngng của gia tộc đặt đề cao hơn so cùng kỹ hay ngăn phá. Ở Anh lại là đơn câu chuyện khác.

Chưa cần tới cạc ông lớn, chỉ riêng dãy tiến công của Leicester hử trị Bravo tới 4 dò (3 bàn bại trước cả tới chỉ sau 20 phút). Trước Liverpool, lưới của thó vách Bravo rung lên chỉ sau 8 phút banh lăn. Đêm Chủ nhật, Everton ghi đặt 3 bàn sau 3 cú dứt chấm trước cả. Bravo có nhẽ là thó hoa phản xạ bạc nhất Ngoại của Anh.

Sự rắn nhấc của Pep đương biểu hiện ở nơi ông liền “dị ứng” cùng đàng nhởi banh thiên giàu bay dạng lực của áp giải Ngoại của. “Tôi không nếu như mẫu ta HLV hích duỗi banh, tớ không dạy cầu thó nhởi như cầm”, nhà cầm quân người TBN tuyên bố.

Có nhẽ Pep không đặt bụng tới lãi dấn xét của trò cũ Xabi Alonso, người nói rằng ở áp giải Anh, đơn cú nghẽn banh anh dũng cũng đặt khán giả tán dương nhiệt liệt như là đơn bàn đặt xinh.

Nếu Pep nghĩ có dạng tráo cầm áp giải nối nổi danh nhất cầm giới thời có nhẽ ông hử lầm. Pep thậm chí không dạng tráo cầm Bundesliga, áp giải nối ở gấp chừng thấp hơn rất giàu so cùng Ngoại của Anh.

Xem đền tạt bè – bần tiệnnh đầu

Pep Guardiola mới đây hử tiến công khai phát biểu rằng ông cảm thấy bối rối khi có quá giàu chừngi banh ưa sử dụng banh bổng. Pep cho rằng chỉ có Chelsea là chừngi biết tổ chức tiến tiến công lạ những đàng chuyền chừng thấp. Điều đấy khiến đàng nhởi pressing, áp áp đối xử phương đặt chãn hữu banh của ông không phát huy đặt giàu hiệu quả.

Man City của Pep đền rất ít đạt hiệu quả bay nhởi banh bổng, gia tộc thiếu đơn tiền tôn giáo cao lớn đặt chấm dứt cạc quả tạt bổng hay đứng tiến công am hiểu cho tuyến 2 băng nhóm lên.