Chuỗi dự án Bất Động Sản topaz elite quan 8 như một chuỗi ngọc trai đen quý tọa lạc ngay địa thế đăsc địa trọng tâm Q8. với những đầu tư và quy hoạch có chủ đích, đúng hướng, dự án Bất Động Sản mang tới các biến động không hề nhỏ trên thị trường Bất Động Sản hướng nam TP.Sài Gòn. dự án căn hộ chung cư Topaz Elite Block Phoenix thực sự mang lại một sức hấp dẫn vô cùng lớn cho các chủ đầu tư khi xem xét góp vốn đầu tư tại dự án Bất Động Sản tổng căn hộ topaz elite. Dự Án BĐS mang tới nhiều thực lực và cơ hội phát triển sẽ tiến hành chia sẻ qua những nhận định dưới đây của các chuyên viên.

Biểu tượng phượng hoàng cho các căn hộ chung cư đẳng cấp

Thiết kế dự án Bất Động Sản căn hộ topaz elite phoenix là một biểu trưng của phương hoàng tung cánh. Không ngẫu nhiên mà Dự Án BĐS được đặt tên là topaz elite phoenix, dự án Bất Động Sản đứng cạnh topaz dragon thay nhau trấn giữ mãnh đất vàng trong tất cả Dự Án BĐS lớn.

Dự Án BĐS giành được địa thế đắc địa trong đắc địa. đầu tư và quy hoạch tại khu vực có ảnh hưởng tác động và nhiều cơ hội nâng tầm phát triển nhất. topaz elite quan 8 phoenix nằm ở trên mặt đường cao lỗ, tầm nhìn đẹp khuynh hướng về TP không bị vật cản hay che chắn. phân phối được tiêu chuẩn tử vi ngũ hành phong thủy trong thế đất.

với các thiết kế chung cư đẳng cấp thế giới xứng tầm với biểu tượng phượng hoàng như tên gọi của Dự Án BĐS.

Thiết kế kết cấu hạ tầng Dự Án BĐS topaz elite quận 8 phoenix Q8

dự án Bất Động Sản với vị trí thuận lợi trong tổng thể Dự Án BĐS để hưởng được những tiện ích nội khu. Cùng với vị trí đắc địa để tận hưởng những giá trị ngoại khu từ xung quanh vị trí Q.8. Thiết kế dự án Bất Động Sản phoenix cũng là một yếu tố được các nhà đầu tư thẩm định cao.

dự án Bất Động Sản được xây dựng theo kiến trúc xanh, toàn bộ địa điểm với diện tích quy hoạnh khá rộng, view đẹp. Được đầu tư và quy hoạch với không đến 40% diện tích quy hoạnh thiết kế và xây dựng căn hộ chung cư. còn sót lại được sử dụng làm không gian sinh hoạt chung tiện ích với: sân thể thao, khu vườn 4 mùa, đường nội Sở, trung tâm giải trí công viên cây lá và diện tích nước mặt… tạo nên khoảng không gian sống lý tưởng ngay giữa lòng Thành Phố.

dự án Bất Động Sản được đầu tư và quy hoạch với 2 khu topaz elite dragon 1 1 và 2. Với mô hình mỗi block là 33 tầng. tổng số căn hộ chung cư cao cấp của dự án Bất Động Sản là: 620 căn cho phoenix 1 và 383 căn cho phoenix 2. đánh giá và thẩm định cao về thiết kế chung cư đẳng cấp, hiện đại, được trang bị đầy đủ nội thất bên trong căn hộ hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng căn hộ. Các bài trí căn hộ chung cư phoenix thông minh tận dụng tối đa môi trường sống, tạo được sự tiện ích cho các thành viên khi sử dụng.

dự án được đầu tư thiết kế khá công phu để tạo được môi trường sống thực sự lý tưởng cho cư dân đô thành. mức giá cuốn hút mà CĐT mang tới cùng những tiện ích tuyệt vời thực sự là thời cơ vàng khiến các gia đình trẻ không thể bỏ qua một dự án Bất Động Sản đắc địa và đầy tiềm năng như căn hộ topaz elite phoenix