hướng đến kết cấu của tôn chống nóng : Mái tôn chống nóng đc chế tạo đặc trưng với những tấm tôn cách âm, cách nhiệt 3 lớp

– Lớp trên cùng là lớp tôn mạ màu chất lượng cao, đc hỗ trợ bởi hãng sản xuất uy tín

– Lớp cách nhiệt cách âm độ dày 18mm

– Lớp bên dưới cùng được phủ PVC màu trắng.

Với tác dụng cách âm, cách nhiệt ưu việt, Tôn chống nóng được ưu ái sử dụng ở hầu khắp những công trình xây dựng lớn bé dại. để bảo đảm chống được sự ảnh hưởng của thời tiết đến sức khỏe của khách hàng.

==>> Tham khảo:    https://cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam/  

 

Nhân đây cũng trình làng đến bạn một trong những cách thức giảm nhiệt trong đợt hè
– Trồng cây cỏ bên trên sân thượng, Cái này không hẳn gia đình nào thì cũng có đủ diện tích để thi thực hiện. diện tích S đã eo hẹp lại còn phải chống nóng.

==>> Xem thêm :      https://cokhithanhtuyet.com/sua-mai-ton-uy-tin-gia-re-nhanh-chong-va-tot-nhat-tai-ha-noi/  

– Một khi nhà đã nóng, Quạt hay quạt hơi nươc chắc bác dùng rồi. Không ăn thua phải không? Cứ sự nắng nóng hắc trên xuống thì bác quạt cho lắm vào cũng thế thôi, tốn điện thêm, có khi lại nóng thêm vì bạn dạng thân quạt cũng tỏa nhiệt. chỉ còn cách sử dụng tôn chống nóng để giảm bức nhiệt hấp thụ từ bên trên xuống.
– Phun nước lên mái tôn: tốn điện, tốn nước, tốn Chi phí lập khối hệ thống. không còn nói là dễ chơi & rẻ. Lại làm mau hư tôn nhé bác. Rồi bác thử hỏi xem ai đang làm hệ thống phun nước xem họ duy trì thế nào: nào bể chứa, nào bơm, ống vòi phun, nào nghẹt bơm (vì rác)….

– Lót miếng lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn: Ngân sách dao động khá lớn, quality khó lường, kết quả chưa cao. nhược điểm lớn nhất lại là che tầm nhìn lên mái nên nếu nhà những bác bị dột thì sẽ khó phát hiện, cái này sau đây đau đầu lắm đó nhé. Khi người ta kiến thiết lắp mấy thứ này, những bác phải dọn nhà nên khá nhiêu khê. Nên quan tâm đến kỹ trước lúc làm.

– Hay mua cái mái lạnh. Tiền mua không hề ít nhé. Tiền điện nhé. Rồi phải làm lại phòng cho kín nữa. Phải tính cho đủ nhé. Điện đang thiếu nhé, cúp điện thường xuyên. những bác phải tiết kiệm ngân sách chứ.

– Sơn cách nhiệt – chống nóng: đơn giản hơn mấy thứ trên nhé. kết quả khá giỏi. hoài nghi cứ đến chổ quảng cáo coi thử cho chắc rồi ra quyết định. BÁc tự quét sơn lên mái tôn cũng được, xây đắp vô cùng dễ chơi và hối hả, chẳng cần bác là thợ cũng có thể có thể làm được. không phải dọn nhà nhé, sướng chưa? Chẳng cần tốn điện tốn nước nhé. Không cần duy trì bảo dưỡng nhé.

 

 

 

 

 

Mái tôn chống nóng nhà xưởng

Mái tôn chống nóng nhà xưởng chúng tôi có kinh nghiệm thi công mái tôn chống nóng nhà xưởng, nhà kho từ nhiều năm nay. đối với nhà xưởng việc bảo vệ nhiệt không những quan trọng đối với sức đề kháng cong người làm việc ở đó, mà còn chất số lượng hàng hóa. nếu không được giữ ổn ddingj ở nhiệt độ thích hợp, sản phẩm chứ trong nhà kho hoàn toàn có thể cháy chập, nổ thậm chí hỏng hóc tất cả.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng