Nằm ở thị trấn Dương Đông cách sân bay Phú Quốc 10 phút lái xe, khu nghỉ dưỡng Arcadia Phú Quốc chiếm hữu bãi tắm biển riêng dài đến 100m. các bạn sẽ thỏa sức tắm nắng thư giãn một ngày dài trên bãi tắm biển mà hoàn toàn không sợ bị ngẫu nhiên ai làm phiền.

 
tận hưởng biển xanh cát trắng xóa tại khu nghỉ dưỡng Arcadia Phú Quốc

==>> Xem thêm khách sạn :       đặt phòng khách sạn trực tuyến  


Arcadia Phú Quốc sở hữu bãi tắm biển riêng rộng lớn.

có thiết kế cho tất cả các chuyến du ngoạn nghỉ ngơi và công tác, khu nghỉ dưỡng Arcadia Phú Quốc tọa lạc tại đoạn lí tưởng ở thị trấn Dương Đông; một số trong những khu vực đông đúc nhất của đảo ngọc. Từ khu nghỉ dưỡng Arcadia Phú Quốc đến phiên chợ đêm Dinh Cậu chỉ mất 5 phút đi xe. Đến sân bay nước ngoài Phú Quốc, chúng ta cũng có thể nhu cầu hotel đưa đón tận nhà, chỉ cần thông tin với nhân viên khi đặt phòng.

 

 


nội thất phòng ngủ thuận lợi & sang trọng

Tất cả các phòng and bungalow sau đây đều phải có tầm nhìn ra vườn hoặc biển & được trang bị TV màn hình hiển thị phẳng, két an toàn cá thể cùng minibar. các bungalow có mái tranh and cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Horizon Restaurant & Lounge Bar bên bãi biển phục vụ các món thủy sản tươi sống và ẩm thực nước ngoài. không dừng lại ở đó, quán ăn này có sinh tố trái cây giải khát, coocktail and rượu vang.

==>> Tham khảo dịch vụ:        novotel phú quốc resort