Đặt xe ngay để là khách hàng suôn sẻ nhất, đc không tính tiền cầu đường nếu bạn đặt xe trước 6 tiếng
==>> Xem thêm :   http://taxinoibai.biz/
Đặc biệt: Trong tình huống công ty chúng tôi kết nối được xe tiện chuyến, quý khách hàng sẽ được hoàn trả lại phí cầu đường – để nhận được khuyến mãi kèm theo này người tiêu dùng nên đặt xe trước 12 giờ để Cửa Hàng chúng tôi kết nối với những lái xe.

  taxi sân bay giá rẻ đôi điều VỀ HẢI HẬU, NAM ĐỊNH

Hải Hậu là một trong những ba huyện của tỉnh Nam Định giáp biển. Bờ biển Thịnh Long của Hải Hậu dài dọc theo thị trấn Thịnh Long & các xã Hải Hòa, Hải Triều, Hải Chính, Hải Lý, Hải Đông. Huyện Hải Hậu có quốc lộ 21A (điểm cuối là thị trấn Thịnh Long), tỉnh lộ 56, đường sông Ninh Cơ & đường biển.

nếu như khách hàng ở Hà Nội thì hai ngày nghỉ cuối tuần là đủ để bạn tới Hải Hậu nghỉ ngơi, trải nghiệm đồ biển and lang thang chụp ảnh trong không gian trong lành, lại không thực sự xa Hà Thành (chỉ khoảng 120 km). Có các điểm đến and hưởng thụ ở Hải Hậu mà bạn không còn bỏ lỡ là nhà thờ đổ, cánh đồng muối, cuộc sống đời thường làng chài, bình minh trên biển and những làng nghề.

Ở Nam Định, có rất nhiểu đặc sản biển như cua, ghẹ, tôm (tôm he, tôm thuyền, tôm đanh, tôm rảo), cá khoai, mực… thủy hải sản ở đây không to tựa như các thành phố du ngoạn biển khác vì người dân chủ yếu đánh bắt gần bờ, sáng đi, chiều về nhưng rất bảo vệ về độ tươi ngon.

Chú ý:

– Giá trên sẽ đc miễn phí "phí cầu đường" nếu người sử dụng khởi hành từ 6h -18h & đặt xe trước 6 tiếng. – Báo Giá trên chưa bao gồm phí cầu đường.

– Xe 4 chỗ: 8000đ/km phát sinh.

– Xe 5 chỗ: 9000đ/km phát sinh.

– Xe 7 chỗ: 11.000đ/km phát sinh.

TAXIGO khẳng định

 Shop chúng tôi đặt unique dịch vụ lên bậc nhất, với 100% dòng xe sedan sang trọng, xe mới, thật sạch, lái xe thân thiện, nhã nhặn và đúng giờ.

– Shop chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để phối hợp thành chuyến du ngoạn giá rất rẻ với dòng xe trang trọng, với giá giảm tới 50%

– công ty chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

– công ty chúng tôi sẽ hoàn lại một phần tiền cho quý khách khi công ty chúng tôi phối hợp được xe tiện chuyến.

– công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang tới nhiều giá trị nhất cho bạn, hỗ trợ quý khách and lái xe trong quãng hành trình chuyến du ngoạn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng