Tay vợt số số 1 Việt Nam không mất cục bộ sức lực để đăng quang giải Quần vợt VĐQG 2016 vừa xong trưa nay 30/8.

Trong trận chung kết, Hoàng Nam vượt qua Hoàng Thành Trung chiếm hữu tỷ số 6-1, 6-3.

Ở bán kết, kẻ thù của Hoàng Nam là Trương Giang Thanh (TP HCM) xin hoàn tất sau lúc thua set số 1. Hình như đấy lão tướng Hoàng Thành Trung yên cầu tốn bè đảng sức bầy khoảng trải qua trận đấu số 3 set sở hữu Đắc Tiến (Hà Nội). Và trận bọn kết đã diễn ra thuận lợi cho Hoàng Nam.

Trong set đầu tiên, anh hoàn toàn làm chủ các pha bóng, mang vận tốc mạnh hoặc lên lưới nhanh khiến Thành Trung ko kịp chống đỡ. Tay vợt đang đầu quân cho công an nhân dân chủ đạo vận dụng kinh nghiệm để chơi bóng bền ko khuất phục được sức trẻ của Hoàng Nam. vì vậy, tay vợt của đơn vị Bình Dương mau lẹ giành thành quả 6-1.

ly-hoang-nam-lan-thu-ba-vo-dich-quoc-gia
Lý Hoàng Nam không chiếm hữu quân địch ở nội dung đơn giải Vô địch nước nhà. Ảnh: Đức Đồng.

Sang set đấu đồ vật 2, Thành Trung chơi mạnh bạo rất nhiều. Anh sớm bẻ game giao bóng của Hoàng Nam, nhưng lợi thế ấy vội vàng bị dập tắt. Tay vợt 33 tuổi ko thể theo kịp các pha bóng mạnh, sâu hoặc những pha bỏ nhỏ dại của hạt giống số 1. Dù Thành Trung sau đó bẻ được thêm số 1 game giao bóng của Hoàng Nam nhưng đấytoàn diện những gì anh làm, trước lúc thất bại 3-6 ở set nhì.

Đây là chức vô địch quốc gia lần đồ vật ba của Lý Hoàng Nam sau các chức vô địch 2013 và 2014. Còn với cựu số một Việt Nam Hoàng Thành Trung, ở bên kia sườn dốc sự nghiệp nhưng đoạt ngôi á quân được xem là thắng lợi bên cạnh khát vọng của anh.

xung quanh chức vô địch đơn, Lý Hoàng Nam còn cơ hội để lên ngôi ở nội dung đôi lúc anh cộng phổ biến Văn Phương sẽ đối đầu sở hữu đôi Quốc Khánh-Giang Thanh (TP HCM) trong trận đa phần kết chiều nay.