Chị Hoa nhà ở bình tân chia sẽ câu chuyện “Thơm nức nhà và hết muỗi với tinh dầu sả chanh”. Tôi có lang thang trên mạng thì vô tình thấy quảng cáo chai tinh dầu đuổi muỗi VIC với thành phần chính là sả chanh, bạc hà, oải hương. Thoạt nhìn qua những thành phần này tôi đã biết sơ qua công dụng của tinh dầu này là đuổi muỗi và lau nhà rồi.

Một phần tôi rất thích các dòng tinh dầu này và tôi đã nhấc máy lên gọi hỏi nhân viên tư vấn ngay thì họ bảo sản phẩm 100% từ thiên nhiên làm tôi càng thích thú hơn. Tôi đặt liền 5 chai thế là được tặng thêm cây đèn xông tinh dầu thủy tinh đẹp rạng ngời.

Qua ngày hôm sau là tôi nhận được hàng nhanh kinh khủng. Trả tiền xong là tôi lập tức vơ lấy kéo rạch ngay hộp ra để dùng sản phẩm ngay. Mở đèn lên, đổ nước ấm vào dĩa đèn, nhỏ 5-7 giọt tinh dầu VIC vào. Vừa nhỏ vào mùi xông lên muỗi thơm nức nở. Để 5p thấy muỗi bay vo ve khắp phòng lật đật mở cửa ra ngay thế là muỗi bay đi hết hiệu quả lắm luôn.

Mình mua tinh dầu này ở nhà thuốc Tây Gia Hân đường lý thường kiệt ai muốn mua thì cứ lên mạng tìm tinh dầu đuổi muỗi VIC nhé. Đảm bảo 10 người dùng thì hết 9 người hài lòng vì muồi hương nhẹ không gắt rất dễ chịu ngồi lâu trong phòng vẫn thấy thơm và muốn ở lì trong phòng luôn.

Tinh dầu vic - dầu lau nhà

4 Công dụng của tinh dầu sả chanh.
1. Tinh dầu sả chanh dùng để xông hương trong phòng

Sử dụng đèn xông tinh dầu sả chanh sẽ giúp khuếch tán hương thơm dịu mát khắp căn phòng, xua tan cảm giác mệt mỏi, thư giãn đầu óc, khử mùi hôi khó chịu trong những căn phòng bị ẩm mốc hoặc ở toilet, phòng bếp.

2. Tinh dầu sả chanh sát trùng và làm lành vết thương

Đối với các vết bầm tím, sả chanh cũng có thể làm tan máu bầm nhanh chóng. Đối với các bệnh ngoài da như nấm, mụn nhọt, sả chanh cũng là biện pháp sát khuẩn hữu hiệu, ngăn chặn sự phát triển của các loại ký sinh trên da.

Xem thêm tại phòng khám đa khoa tphcm

3. Giảm đau nhức chân nhờ tinh dầu sả chanh

Sử dụng tinh dầu sả chanh để ngâm chân trước khi đi ngủ làm tăng tuần hoàn máu, giảm đau nhức hiệu quả.

4. Làm nước hoa, dưỡng tóc bằng tinh dầu sả chanh

Gội đầu bằng tinh dầu sả chanh pha với nước ấm giúp tóc bóng khỏe, mượt mà và giảm hẳn gãy rụng. Nếu bạn yêu thích mùi hương nhẹ nhàng thư giãn của sả chanh, bạn cũng có thể xịt lên quần áo như một loại nước hoa, mùi sả chanh sẽ bám rất lâu trên quần áo của bạn.