Thứ trưởng Bộ Giáo dục và huấn luyện Nguyễn Vinh Hiển khẳng định việc vận dụng khoa học tin tức đã góp phần cam kết đồng đẳng tham gia cơ hội học tập của học trò trên khắp mọi miền luyện thi Violympic Toán quốc gia.

 

Nguyễn Vinh Hiển – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và tập huấn phát biểu tại lễ phát động cuộc thi Giải toán qua mạng ViOlympic năm học 2016-2017.

Dự lễ phát động cuộc thi Giải toán qua mạng ViOlympic niên học 2016-2017, ông Nguyễn Vinh Hiển – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và giải thích phát biểu: “Cuộc thi ViOlympic không chỉ khuyến khích sự say mê Toán học của các em học sinh phổ thông, góp phần nâng cao có bảo hành lâu dài giáo dục training. Việc ứng dụng khoa học tin tức, truyền thông đã góp phần cam kết đồng đẳng thời cơ học tập của học sinh trên khắp mọi miền đất nước"

===>>>> Tham khảo website: http://carot.vn

Đây là cuộc thi được diễn ra nhằm giúp các em học trò thêm yêu thích học Toán học và giúp các em hiểu được Internet không chỉ là để tiêu khiển mà còn là nơi tích lũy tri thức học tập suốt đời. Ông Hiển hi vọng rằng năm nay cuộc thi Violympic sẽ thu hút đông đảo hơn nữa học trò tham gia.

Lễ phát động cuộc thi Giải toán qua mạng ViOlympic năm học 2016-2017 được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) sáng ngày 23/9. bên cạnh việc mở ra 1 mùa thi tấp nập mới, ViOlympic còn công bố hầu hết thay đổi tích cực về nội dung cũng như khoa học, giúp lan tỏa tinh thần học tập hăng hái, chủ động cho học sinh.

học trò dự lễ phát động cuộc thi giải Toán ViOlympic.

Theo đó, trang web ViOlympic đã được bảo trì hoàn toàn từ giao diện đến việc tăng năng lực cẩn mật bằng cách thắt chặt trật tự quản lí, chống trương mục ảo. Ban công ty (BTC) cũng khai triển các hình thức thi mới, dùng nền tảng kỹ thuật mới, gần gũi với toàn bộ các vật dụng, thay cho các game thi cũ với yêu cầu kỹ thuật rườm rà.

Ngoài Toán bằng tiếng Việt và Toán bằng tiếng Anh, cuộc thi Violympic sẽ có thêm môn học mới, đó là môn Vật lý, vừa được Bộ GD& ĐT chuẩn y khai triển cho học trò từ lớp 6 đến lớp 12.

BTC cũng tạo thêm nhiều Khóa học online Violympic với sự tham gia của các gia sư giàu kinh nghiệm và hiểu sâu sắc về ViOlympic, đồng thời mở trang Chuyên đề ViOlympic, giúp cho học sinh tập luyện chuyên sâu về phần đông các môn học, có thêm thời cơ thử sức ở những môn học khác ngoài Toán học.

không những thế, từ năm nay, cuộc thi cũng sẽ mở rộng thêm các kênh thông tin, tương tác mạng phố hội giúp học sinh, người dạy học và bố mẹ học sinh có dịp giao lưu, chia sẻ tri thức dạy và học như trên Facebook, Zalo, Youtube.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng