Dieu hoa Mitsubishi ngoại hình tinh tế, hiện đại

điều hòa Mitsubishi 1.0 HP Electric MS-HM25VA có ngoại hình tinh tế, màu sắc trang nhã cùng tuyến phố nét đương đại, sẽ hợp lý với mọi không gian nội thất trong căn phòng của bạn.

Công suất làm lạnh một HP

máy lạnh Mitsubishi Electric đạt công suất khiến cho lạnh 1 HP, vì vậy máy rất tiện cả đôi đường với những không gian phòng có diện tích từ 15 m2 trở xuống.

===>>> Xem thêm: Giá điều hòa Mitsubishi 1 Chiều 9000BTU

Chế độ Econo Cool

Tính năng Econo Cool tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió, chính vì vậy mà nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn hai độ C nhưng vẫn cam kết cảm giác mát lạnh như bình thường giúp bạn không lãng phí năng lượng lên đến 20%, góp phần bóp chắt giá bán cho gia đình bạn.

Chế độ làm lạnh nhanh tức khắc

điều hòa được thiết bị chế độ khiến lạnh nhanh ngay thức thì, vì thế máy sẽ vận hành để đạt được năng suất tối đa, chỉ trong vòng vài phút sau khi khởi động máy, máy sẽ mau chóng khiến mát cả không gian phòng của bạn, mang lại sự thả sức dễ chịu vô cùng.

Cảm biến I Feel

máy lạnh Mitsubishi với hệ thống kiểm soát Fuzzy Logic “I Feel” tự động điều chỉnh theo lề thói sử dụng của mọi người. Không chỉ thế, nhiệt độ đã chọn sẽ được lưu trong bộ nhớ và tự động phát lại mỗi khi bạn vận hành điều hòa không khí.

Màng lọc Enzyme

Màng lọc Enzyme có kỹ năng giữ lại các tác nhân gây hạii rồi sau đó phân hủy chúng bằng những enzyme xanh, đem lại luồng không khí trong sạch cho không gian phòng của bạn.

làm lạnh nhanh Powerful Cool

Nhờ được đồ vật thêm kỹ thuật Power Cool, điều hòa nhiệt độ đã giúp tăng tốc độ quạt tối đa lên 10% khi kích hoạt, giúp bạn thu giãn một không gian mát lạnh 1 cách nhanh chóng và bóp chắt điện cho máy.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng