Máy lạnh thiết kế tinh tế, đẳng cấp

điều hòa LG V13APR có mẫu mã khá tinh tế và độc đáo, mang lại sự lịch duyệt, sang trọng cho cả căn phòng của bạn.

===>>> Tham khảo: Điều hòa LG 1 Chiều 24000BTU

Công suất khiến cho lạnh đạt một.5 HP

điều hòa không khí LG đạt công suất khiến cho lạnh 1.5 HP, tiện cả đôi đường với những căn phòng có diện tích rộng và vừa như phòng học, phòng ngủ hay phòng làm việc từ 15 m2 – 20 m2.
 

===>>> Xem thêm: Giá điều hòa LG 1 Chiều 18000BTU

Chế độ đuổi muỗi

Bạn lo âu vì muỗi đốt các người tham gia trong gia đình bạn? Đừng quá lo âu vì giờ đây máy lạnh LG đã được thiết bị thêm tính năng đuổi muỗi cực hiệu quả xét duyệt phát sóng siêu thanh với công suất phát đủ lớn, từ đó giúp cả gia đình bạn an toàn khi đang ngủ.

kỹ thuật biến tần Inverter

công nghệ biến tần Inverter giúp duy trì công suất mô tơ ổn định theo thời gian mà không cần phải bật hoặc tắt như những chiếc điều hòa treo tường thường nhật. Nhờ đó, bạn chắt lót điện năng, khắc phục bài toán tiền điện hàng tháng.

Tấm vi lọc bụi 3M

Tấm vi lọc bụi làm cho nhiệm vụ bắt giữ, loại bỏ những bụi thôi, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí, từ đó bảo kê không ủ rũ phờ phạc cho cả gia đình của bạn.

Kiểm soát năng lượng chủ động

Bạn có thể tiêu dùng 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy vào nhu cầu sử dụng để kiểm soát năng lượng. Nhờ có tính năng kiểm soát năng lượng chủ động này mà người dùng có thể chủ động điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất lạnh duyệt y việc kiểm soát tần số tối đa của động cơ máy nén. Qua đó, giảm bớt nỗi tầm giá dùng điện năng.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng