Tủ lạnh Panasonic ngoại hình chữ nhật gọn ghẽ, cứng cáp

Tủ lạnh Panasonic NR-BM229 SSVN 188 lít mang kiểu dáng hai cửa, ngăn đá trên gọn gàng, quen thuộc. Với sắc bạc cá tính phối hợp cùng kiểu dáng chữ nhật chắc chắn, sẽ đem lại cho không gian nội thất của gia đình bạn vẻ đẹp tinh tế, đương đại. Tủ lạnh với dung tích 188 lít thuận tiện và phù hợp với những gia đình có số lượng người tham gia từ 4-5 người.

làm lạnh nhanh nhờ khoa học Panorama

hệ thống làm lạnh Panorama sẽ đem lại nguồn khí lạnh đa chiều đến mọi ngách ngóc của ngăn chứa một cách đồng đều.
===>>> Tham khảo: Tủ lạnh Samsung

Tinh thể bạc Ag kháng khuẩn, khử mùi hôi thối cho tủ lạnh

sử dụng hệ hống khử mùi Ag Clean hiện đại, tạo ra các tinh thể bạc, tủ lạnh Panasonic NR-BM229 SSVN 188 lít có kỹ năng kỹ sảo vô hiệu hóa và xoá sổ vi khuẩn, tạo điều kiện cho bên trong tủ luôn trong lành và không có mùi hôi thối.

Kệ kính có năng lực chịu lực cao

Các ngăn kệ của tủ lạnh Panasonic NR-BM229 được khiến cho từ chất liệu kính chịu lực, có kỹ năng kỹ sảo chịu được trọng lượng lên đến 100 kg. thành ra, bạn có thể yên ổn tâm bố trí các loại thực phẩm lên mà không hề lo lắng về trọng lượng của chúng.

Ngăn rau quả lớn với kỹ năng kỹ sảo giữ ẩm

tiêu dùng đèn LED chiếu sáng

Tủ lạnh Panasonic NR-BM229 được thắp sáng bằng đèn LED không tốn điện có đội tuổi cao. ngoại hình này không chỉ đem đến hiệu quả chiếu sáng mà còn tạo điều kiện cho tủ lạnh không lãng phí điện năng tiêu thụ.

Tủ lạnh không lãng phí điện

Được xếp hạng năng lượng 4 sao, tủ lạnh Panasonic NR-BM229 có thể xem là chắt bóp điện ở mức hơi trong tầng lớp thị phần tủ lạnh dung tích nhỏ. nhàng nhàng chiếc tủ lạnh này sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 1,13 kW/ngày.

 

Nguồn: Tổng hợp mạng