Máy lạnh bề ngoài màu trắng, hiện đại và tinh tế

điều hòa Panasonic CU/CS-N12SKH-8 có thiết kế màu trắng tạo cảm giác thẩm mỹ ở mọi góc nhìn. kết hợp với nét hiện đại và đầy tinh tế, chiếc điều hòa không khí này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống mát mẻ và đương đại.

===>>> Xem thêm:  Giá Điều Hòa Panasonic

Công suất làm cho lạnh 1.5 HP

Với công suất khiến lạnh đạt một.5 HP, , điều hòa treo tường Panasonic rất tiện cả đôi đường với những căn phòng có diện tích nghiêng ngả từ 15m2 – 20m2. Trên cơ sở đó, bạn hoàn toàn có thể dùng chiếc điều hòa này cho phòng khiến việc, phòng khách, quán café và cả phòng ngủ.

===>>> Tham khảo: Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

công nghệ iAuto trên điều hòa Panasonic

kỹ thuật iAuto trên điều hòa không khí Panasonic có năng lực làm lạnh cực nhanh sau khi khởi động và có thể chuyển về chế độ lạnh dễ chịu 1 cách nhanh chóng khi đạt được nhiệt độ thiết lập.

Xem thêm: khoa học iAuto-X trên máy lạnh Panasonic là gì?

Bộ lọc Nanoe – G trên điều hòa treo tường Panasonic

Bộ lọc Nanoe – G trong máy lạnh Panasonic có kỹ năng xoá sổ hơn 99% vi khuẩn còn đó xung quanh bạn. phê duyệt việc va chạm và vô hiệu hóa các loại vi khuẩn, Nanoe – G khiến hầu hết các hạt lơ lửng và những con virus, vi khuẩn bị xoá sổ ngay lập tức.

Chưa ngừng lại ở đó, khoa học tiên tiến này còn giúp khử đi những mùi hôi khó chịu, làm những mùi này bị đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt, cùng lúc, Nanoe – G còn có thể lọc được tất cả bụi đang bám dính trong căn phòng của bạn nhờ vào nguồn gió ion thổi Nanoe đi khắp căn phòng.

hứa hẹn giờ bật/tắt 24 giờ

chuẩn y việc cài đặt trước thời gian hoạt động của máy chính xác tới bây giờ và phút, máy lạnh sẽ hoạt động theo đúng thời gian bạn đã cài đặt mỗi ngày cho tới khi chế độ hứa giờ được cài đặt lại.

Chế độ khử ẩm

Khi chọn chế độ khử ẩm, máy lạnh Panasonic sẽ vận hành trong khoảng thời gian từ 3-5 phút lại nghỉ từ đó mà tốc độ gió thổi ra nhỏ lại. Chế độ khử ẩm sẽ tạo điều kiện cho căn phòng của bạn luôn thoáng mát, sạch sẽ và thăng bằng độ ẩm.

Chế độ vận hành khi ngủ

Vào ban đêm, nhiệt độ sẽ xuống làm bạn cảm thấy lạnh hết sức, giả thiết lúc đó điều hòa nhiệt độ vẫn còn đang hoạt động thì bạn rất dễ bị cảm khi thức dậy. Chế độ vận hành khi ngủ có trong điều hòa không khí Panasonic CU/CS-N12SKH-8 sẽ giúp kiểm soát an ninh sức khỏe cho bạn vào ban đêm song song bóp chắt tối đa lượng điện năng tiêu thụ chỉ mất khoảng này.

thường nhật, chế độ ngủ đêm thường được tích hợp sẳn trong phần hẹn giờ tắt máy, vì vậy khi bạn chọn chế độ hẹn giờ tắt máy chế độ này sẽ tự động được kích hoạt lên.

Nguồn: Tổng hợp mạng