Tin HOT banh bần tiện tối 20/1: Ronaldo bị mỹ yếu tố phụ bạc

Sociedad – Barcelona: Đập tan lãi nguyền

Fan Real bức xúc muốn Ronaldo qua TQ dưỡng bá

De Gea khuyên Pogba sau sai trái ở mẻ MU hòa Liverpool 1-1: “Ngày mới đến MU, trui cũng đắt rất giàu sai trái, khi đấy trui thiếu tự tín. Nhiều người đương cho rằng trui chẳng bao giờ có thể tang vách đơn thó hoa dãy đầu. Bằng sự nỗ sức, trui nhỉ dần chứng tỏ đặt khả năng.

Pogba cũng còn gặp khó khăn như trui. Cậu ấy cần lấy lại sự tự tín, chỉ cần có sự tự tín cậu ấy sẽ băng qua những sức ép. Những sai trái là đơn phần trong suốt banh bần tiện, quan yếu là bạn cần biết băng qua nó”.

Tin HOT bóng đá sáng 21/1: De Gea khuyên Pogba sau sai lầm - 1

Pogba (áo đỏ) đã tự tín. Ảnh Reuters

Guardiola bảo vệ Bravo: Trước những lãi chỉ trích nhắm ra học đâm, HLV Pep Guardiola cho rằng chẳng thể đâm cả khuyết điểm cho thó hoa Bravo vì mùng biểu diễn thấp kém cụm từ Man City thời kì gần đây. Thay ra đấy, nhà cầm quân người Tây Ban Nha có ý có chửa bằng lòng bay khả năng tận dụng dịp cụm từ dãy tiến đánh.

Klopp dấn nhai Mane: Liverpool nhỉ bị ảnh hưởng rõ rệt bay đường nhởi lầm vách tích khi thiếu Sadio Mane, người tang bay tham dự CAN Cup 2017 trong suốt màu áo ĐT Senegal. Chứng kiến học đâm tỏa sáng ở ĐTQG, HLV Kloop rất vui vui mà ông chẳng giấu giếm đặt đỗi nhai ngôi sao cụm từ trui. Dù sao buổi nào “Lữ đoàn đỏ” may mắn nhỉ có Coutinho tang lại.

Mourinho cả lãi truyền tụng Valencia: “Tôi cho rằng cậu ấy là hậu vệ nếu hay nhất thế giới bây giờ. Đó là đơn hoa quà mà trui có đặt. Đội banh cũng thiệt may mắn khi sở hữu đơn cầu thó đặt như cậu ấy”, trích san sẻ cụm từ HLV Mourinho, người trước đây đương dẫn dắt Real Madrid nhỉ muốn đem Valencia rời Old Trafford.

Rakitic nguyền hi đâm ắt vì HLV Luis Enrique sau tin đồn bất hòa: “Tôi liền đem ơn Luis. Ông ấy nhỉ đem trui bay Barca đặt có đặt đơn sự nghiệp vách tiến đánh như ngày nay. Luis liền sẵn lòng hỗ trợ bảo vệ trui. Ông ấy đấu niềm tin cho trui trên sân cỏ và giúp trui nhởi banh điềm yên tĩnh hơn. Nếu có ngày nếu khiêu vũ cầu vì Luis, trui cũng cam tâm tự nguyền”.