Bồ Đào Nha – Thụy Điển: Siêu sao, phản lưới & cái kết đắng

Brazil – Paraguay: Siêu phẩm cứu “tội đồ”

Bolivia – Argentina: Ác mộng hiện về

Liverpool chuẩn y 92 triệu bảng “tậu” 2 sao Real. ​Liverpool đang hướng đến những ngôi sao hàng đầu quả đât và họ nhắm bộ đôi của Real Madrid là James Rodriguez và Marco Asensio. Dự kiến, Liverpool chuẩn bị đặt lên bàn thương thảo đến 92 triệu bảng nhằm tuyển mộ hai cầu thủ này bao gồm 40 triệu bảng dành cho việc đón Marco Asensio, 52 triệu bảng còn lại sẽ dành để mua đứt James Rodriguez.

Tin HOT bóng đá sáng 31/3: Liverpool mua SAO Real 92 triệu bảng - 1

Asensio và James Rodriguez

Ranieri đớn đau vì bị Leicester City thải hồi. Gần đây nhà cầm quân 65 tuổi xuất ngày nay trại giam Rebibbia ở quê nhà, trong sự kiện vinh danh những HLV bóng đá địa phương. Đứng trước các tù nhân, Ranieri mới lần trước hết bày tỏ cảm xúc kể từ khi nhận trát thải hồi của Leicester. “Nghĩ về Leicester, điều trước hết hình thành trong đầu tôi là sự kinh ngạc, nó còn nhiều hơn cảm giác đau xót”, Gazzetta dello Sports dẫn lời Ranieri.

Sanchez xa xôi muốn gia nhập Chelsea. Trong phát biểu mới đây trên El Grafico, chân sút người Chile cho biết: “Tôi hạnh phúc ở London và muốn ở lại đô thị này. Sẽ rất tuyệt nếu tiếp tục ở đây và chơi cho đội bóng quán quân, luôn có ý thức đấu tranh. Tôi đã 28 tuổi và còn nhiều mục đích trước mắt, do vậy tôi cần quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn”.

Những san sẻ của Sanchez đã khiến ban chỉ huy cùng fan của Arsenal cảm thấy lo lắng, bởi đội bóng cùng đô thị London là Chelsea đang rộng cửa giành chức quán quân Premier League mùa này.

Sang Đức tìm thủ môn, Real trở về tay không. Real Madrid đang lên kế hoạch tìm thủ môn ưng ý để thay thế địa điểm của Keylor Navas trong đội bóng. Một trong những mục đích mà đội bóng hoàng tộc nhắm đến chính là Leno. Mặc dù vậy, Leno cho biết anh rất hạnh phúc với lời yêu cầu từ Real nhưng cũng khẳng định mối quan tâm độc nhất của anh lúc này chính là hoàn tất tốt nhiệm vụ ở Leverkusen.

Vì lí do khác biệt, Pochettino cự tuyệt Barca. HLV Mauricio Pochettino đã chưng bỏ kỹ năng chuyển sang dẫn dắt Barcelona trong mùa giải đến vì một lí do khác biệt. “Tôi là tình nhân Espanyol. Tôi không cần phải nói quá nhiều, trong bóng đá thật khó để giữ được ái tình và lòng chung thủy. Tôi tin rằng trước khi trở thành cầu thủ và HLV, mỗi chúng ta phải có hai thứ đó. Tôi ái mộ Espanyol và yêu đội bóng này rất nhiều.”