Máy lạnh điều hòa nhiệt độ tích hợp DC Inverter làm lạnh mạnh mẽ

Thuộc loại điều hòa không khí Inverter không hao nhiều điện, điều hòa Daikin 1 HP FTKC25QVMV sử dụng loại gas R-32 vừa không gây hại cho môi trường, lại vừa tăng tuổi đời của máy. cùng lúc, máy lạnh có bề ngoài thanh tao và đẳng cấp, tiện cả đôi đường với mọi căn nhà.

===>>> Tham khảo: Điều hòa Daikin

Công suất làm cho lạnh một HP

điều hòa Daikin FTKC25QVMV có công suất khiến cho lạnh 1 HP. Công suất này sẽ chỉ phù hợp cho những không gian phòng có diện tích nhỏ hơn 15 mét vuông. Bạn hãy lưu ý điều này để sử dụng máy thật hiệu quả nhé.

===>>> Xem thêm:Dieu hoa Panasonic 2 Chieu 12000BTU

năng lực làm lạnh mạnh mẽ

+ Chức năng khiến lạnh nhanh: điều hòa nhiệt độ Daikin một HP FTKC25QVMV có chức năng khiến cho lạnh nhanh trong vòng 20 phút, mang lại cho bạn khoảnh khắc thư giãn trước nhất ngay sau khi khởi động máy.

+ Đảo gió mạnh mẽ: bên cạnh đó, tính năng đảo gió mạnh mẽ giúp điều hòa nhiệt độ Daikin một HP FTKC25QVMV đưa gió lan tỏa khắp không gian phòng, không chừa mọi ngỏng ngóc nào.

Các khoa học tiết kiệm điện năng

+ kỹ thuật DC Inverter: Với kỹ thuật DC Inverter, máy lạnh Daikin có khả năng tăng hiệu suất lên 20% so với máy thường nhưng vẫn không hao nhiều được đến 40% điện năng. Thật tiện thể ích phải không nào?

+ khoa học Econo: không những thế, nhờ khoa học Econo, máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25QVMV còn có thêm kỹ năng kỹ sảo dừng lượng điện năng tiêu thụ tối đa. Điều này sẽ tránh tối đa sự tổn hao điện năng cho nhà bạn.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan làm sạch không khí

khoa học phin lọc xúc tác quang quẻ Apatit Titan tiêu dùng ánh sáng mặt trời để xoá sổ các vi khuẩn, nấm mốc, đồng thời khử đi những phân tử thối thế. điều hòa nhiệt độ Daikin một HP FTKC25QVMV sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn trong bầu không khí trong sạch nhất.

Các chế độ luôn thể ích khác

+ Chế độ tự phát động lại: Chế độ tự khởi động lại sẽ hoạt động sau mỗi khi cúp điện hoặc có sự cố ngắt điện làm máy lạnh tắt hoàn toàn, chúng sẽ bật lại máy cho bạn để chắt lót điện năng cho nhà bạn.

+ Chế độ gió dễ chịu: Chế độ gió dễ chịu cản sự thổi gió trực tiếp vào quý khách, tạo cảm giác tha hồ nhất cho họ.

+ Chế độ ngủ đêm: Với chế độ ngủ đêm, điều hòa không khí Daikin một HP FTKC25QVMV sẽ điều chỉnh nhiệt độ phụ thuộc theo thân nhiệt của bạn. Nhờ vậy đem đến 1 giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng