Máy lạnh điều hòa không khí với tính năng làm lạnh thông minh

Chiếc máy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-S9RKH-8 sở hữu những tính năng khiến cho lạnh sáng tạo như iAuto-X. Nhờ đó, điều hòa không khí Panasonic không chỉ đem đến điểm thu hút ấn tượng cho không gian phòng của anh chị mà còn giúp họ cảm thấy thư giãn và thoả thích tuyệt đối nữa.

===>>> Tham khảo: Điều hòa Panasonic 1 Chiều 18000BTU

Công suất làm lạnh 1 HP

Công suất làm lạnh của điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-S9RKH-8 là 1 HP. bởi thế, bạn chỉ nên đặt điều hòa nhiệt độ trong các không gian phòng dưới 15 mét vuông để cam kết công suất khiến lạnh luôn là lớn nhất.

===>>> Xem thêm: điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu inverter

Chế độ khiến lạnh thông minh iAuto-X

Chế độ làm cho lạnh thông minh iAuto-X cộng tác cánh quạt Aerowings độc đáo đem lại sự khiến lạnh thả phanh cho các người mua. Luồng gió trực tiếp không còn thổi vào chính diện người mua nữa, mà nó ứng dụng hình thức tản nhiệt để mang khí lạnh đến cho quý khách từ nhiều hướng.

làm cho lạnh nhanh và mạnh mẽ

điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-S9RKH-8 sở hữu chế độ khiến cho lạnh nhanh và mạnh mẽ độc đáo P-TECh, giúp làm cho lạnh tốc độ hơn những điều hòa treo tường thông thường đến 35%.

khoa học kháng khuẩn Nanoe-G

khoa học kháng khuẩn Nanoe-G của điều hòa nhiệt độ Panasonic một HP CU/CS-S9RKH-8 giúp lọc sạch bụi không được vệ sinh, đánh tan phân tử gây mùi và tiêu diệt vi khuẩn. Nhờ đó, đem đến cho người dùng không gian trong lành như ở trùng hợp.

không lãng phí điện tối ưu với những công nghệ đặc trưng

+ kỹ thuật Inverter: công nghệ Inverter giúp điều hòa treo tường Panasonic 1 HP CU/CS-S9RKH-8 điều chỉnh công suất mô tơ ổn định, không hề bật tắt nhiều lần, không tốn điện năng.

+ Cảm biến Econavi: tuy nhiên, nhờ cảm biến Econavi, máy lạnh Panasonic một HP CU/CS-S9RKH-8 còn giúp cảm ứng ánh sáng và con người, hỗ trợ cho Inverter trong việc bóp chắt tận 65% điện năng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng