Tu lanh Panasonic mẫu mã mặt kính sang trọng

Tủ lạnh Panasonic 186 lít NR-BN201GAVN là mẫu tủ lạnh vừa ra mắt trong năm 2016 của Panasonic, tủ lạnh nổi bật với thiết kế phẳng hiện đại cùng mặt kính sang trọng. Dung tích 186 lít thuận tiện và phù hợp với những gia đình từ ba tới 5 thành viên.

ngoại hình mặt kính phẳng cao cấp cùng tay cầm mạ crôm sáng bóng

không tốn điện

Nhờ sự phối hợp hoàn hảo giữa máy nén Eco cùng bộ vi xử lý tích hợp bên trong tủ, Panasonic NR-BN201GAVN đem lại hiệu quả không tốn điện nổi trội. trung bình hàng ngày, chiếc tủ lạnh này chỉ tiêu thụ của bạn khoảng một.18 kW/ngày (hơn một số điện). Rất mến mộ so với mức dung tích 186 lít của tủ.

===>>> Xem thêm: Tu lanh Samsung


 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng
Kháng khuẩn khử mùi nổi bật

hệ thống khử mùi tinh thể bạc Ag Clean được vật dụng trên tủ lạnh Panasonic NR-BN201GAVN có kỹ năng vô hiệu hóa hoạt động của vi khuẩn và nấm mốc bên trong tủ lên tới 99%. không những thế, chất enzyme còn hoạt động dự phòng một cách hiệu quả mùi khó chịu của thực phẩm.

Ngăn ướp lạnh giữ thực phẩm luôn tươi ngon

Ngăn ướp lạnh lưu trữ thực phẩm ở mức khoảng 0 độ C, mức nhiệt độ ngay trước khi thực phẩm bị đóng băng. bởi vậy nó thích hợp để lưu trữ thực phẩm như giết mổ, cá hay thực phẩm khác mà cần nấu sớm, hoặc như phô mai, sữa chua.

Khay kính tùy chỉnh độ cao chịu lực mạnh mẽ, chống xước và tiện lợi lau trùi

Ngăn rau quả giữ ẩm

Ngăn rau quả trên tủ lạnh Panasonic NR-BN201GAVN còn có kỹ năng kỹ sảo tăng cường khả năng giữ ẩm cho rau quả bên trong. Giúp thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và bảo quản được lâu hơn.