topaz elite quận 8 là một Dự Án BĐS lớn gây tiếng vang trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Q.8 và cả xung quanh vị trí hướng phía nam Thành Phố. Dự Án BĐS gây được nhiều ấn tượng mạnh và phản hồi tích cực và lành mạnh từ các CĐT. mặt phẳng dự án Bất Động Sản topaz elite phoenix 2 là yếu tố được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi chọn lựa đầu tư. Thông tin dưới đây sẽ giúp các chủ đầu tư dự án nhận định chính xác về cơ hội đầu tư và mặt phẳng tổng thể toàn bộ dự án Bất Động Sản để chọn lựa đầu tư nhà ở tương thích.

lợi thế Dự Án BĐS Topaz Elite Block Phoenix

topaz elite phoenix 1 Nằm ở phía trong toàn bộ dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp đô thành thượng hạng, kiểu mẫu của dự án can ho topaz elite thuộc sở hữu của tập đoàn Vạn Thái Land và tập đoàn Bất Động Sản Nhà Đất Đất Xanh miền Nam. dự án nắm giữ lợi thế rất lớn về vị trí BĐS Nhà Đất của khu vực phía nam Thành Phố. với các giá trị đặc biệt tiện ích từ vị trí Nhà Đất vàng này.

dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8 thuộc khu vực trọng tâm hành chính Q.8 với 2 mặt tiền lớn: Cao lỗ và Tạ Quang Bửu, mang lại lợi thế giao thông thuận tiện, liên kết thuận tiện với địa điểm lân cận để hưởng những tiện ích ngoại khu tới từ các Q.1, Q.5, Q8, Q10, 11… đặc biệt dự án Bất Động Sản được hưởng tiện ích Thương Mại Dịch Vụ và cơ sở hạ tầng từ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là 1 điểm mạnh cực lớn của Dự Án BĐS.

Một lợi tế khác đến từ sự đầu cơ mẽ của Thành Phố đến địa điểm. Với xu thế đầu tư và quy hoạch tập trung đến phát triển khu phức hợp: thể thao – văn hóa – du lịch – tài chính của Quận 8. thế cho nên, thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Q8 càng có thể trở nên nóng và hấp dẫn các nhà đầu tư hơn.

tất cả mặt phẳng dự án topaz elite phoenix 1

tất cả mặt phẳng là 1 vấn đề quan trọng để đánh giá và thẩm định quy mô và chất lượng khu công trình, các chất lượng cuộc đời thiết yếu. Dự Án BĐS topaz elite dragon được xây dựng với 2 căn block cao 33 tầng.

không gian sống dự án Bất Động Sản quy hoạch với 20 nhà ở tầng tạo được một hệ sinh thái cư dân văn minh thân thiện với đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn block được trang bị 3 thang máy và 2 cầu thang Sở để đảm bảo hiệu quả di chuyển linh hoạt của người dân ngay cả vào giờ cao điểm. dự án có 1 tầng hầm gửi xe lớn.

Số chung cư topaz elite phoenix 1 Hiện giờ là 620 chung cư được trang bị đầy đủ nội thất và thiết kế thông minh để lợi dụng tối đa môi trường sống cho các cá thể trong gia đình. dự án có nhiều diện tích quy hoạnh và thiết kế căn hộ cho các người đầu tư lựa chọn.

Dự Án BĐS topaz elite quan 8 phoenix sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Chất lượng và tiện ích căn hộ chung cư cao cấp được cam kết can đảm và mạnh mẽ từ nhà đầu tư và ngân hàng bảo hộ để tạo ra lòng tin cho các CĐT Lúc này.