Khác với các Toyota fortuner  thị phần Đông Nam Á thường chỉ sử dụng động cơ hai.7L, Toyota đưa ra tùy chọn động cơ dung tích lớn lên đến 4.0L cho các mẫu xe Fortuner tại Dubai.

 

 

 

 

 

 

 

Toyota Fortuner 2017 có thêm phiên bản động cơ 4.0L tại Dubai

 

 

mới đây, Toyota đã công ty sự kiện ra mắt hàng loạt mẫu xe nâng cấp tại Dubai, trong đó đáng chú ý là Fortuner mới được cải tiến và nâng cấp cho đời xe 2017.

Toyota Fortuner thế hệ mới đã trình làng tại Các tiểu vương quốc Ả Rập hợp nhất (UAE) vào năm ngoái. Bảng gia xe toyota vios

 đến giờ, hãng xe Toyota lại tiếp tục bổ sung phiên bản 2017 cho Fortuner tại thị trường UAE, cùng với Land Cruiser, Land Cruiser Prado, FJ Cruiser và RAV4 nâng cấp. 

Điểm đáng chú ý là việc Toyota bổ sung phiên bản sử dụng động cơ xăng V6 4.0L cho Toyota Fortuner 2017 tại Dubai. Loại động cơ này vốn không được trang bị cho bất kỳ thị phần nào khác. điển hình như ở Thái Lan chỉ có các vật dụng động cơ dầu hoặc động cơ xăng hai.7L.

Động cơ xăng V6, VVT-i trên Toyota Fortuner 2017 có dung tích 4.0 lít cho công suất tối đa 235 mã lực và mô men xoắn cực đại 376 Nm. Động cơ này chỉ được dùng cho Toyota Fortuner 2017 bản GXR và VXR tại thị phần Trung Đông.

 

 

 

 

 

 

 

Các phiên bản động cơ 4.0L thiết bị trên Fortuner 2017 sẽ đi kèm lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng

 

 

trong khi đó, bản vật dụng căn cứ của Toyota Fortuner 2017 tại thị phần Trung Đông là EXR dùng động cơ xăng 4 xi lanh, Dual VVT-i, dung tích 2,7 lít, tạo ra sức suất tối đa 164 sức ngựa và mô men xoắn cực đại 245 Nm. 

Cả 2 động cơ trên đều hài hòa với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh tiêu chí. Toyota còn bổ sung lẫy chuyển số thể thao dưới tay lái cho 2 phiên bản dùng động cơ 4.0L.

Việc bổ sung thêm 1 động cơ mạnh mẽ hơn cho Toyota Fortuner 2017 tại thị trường Dubai là điều dễ hiểu, bởi đây là một thị phần có mức giá xăng dầu phải chăng, bá tánh ưa chuộng các mẫu xe kích cỡ lớn, máy khỏe, vì vậy việc nâng cấp cho Fortuner là cấp thiết.

Nguồn: Tổng hợp mạng