một Phụ huynh có nữ giới học lớp 1 ở TP.Sài Gòn đã viết đơn tố cáo và kêu cứu về việc nữ giới mình bị xâm hại tình dục ngay tại trường.
Chị Tr.T.M.C, mẹ của em P.N, violympic toan học trò lớp 1 Trường tiểu học L.T.V, thị xã Thủ Đức, TP.Sài Gòn vừa gửi đơn thư phản ánh đến nhà trường, cơ quan công an và cả các cơ quan báo chí truyền thông về việc phụ nữ mình bị xâm hại dục tình ngay tại trường học.

Theo phản ánh của chị C., chiều tối 14/2/2017 khi đón con từ trường về nhà chị thấy con có có những biểu đạt bất thường. Sau đó, chị phát hiện, hiện vùng kín của con bị trầy xước bên trong, chảy nhiều máu. hai chiếc quần cháu mặc (quần thể dục mặc bên ngoài và quần xà lỏn bên trong) đều dính máu.

Đến tối cùng ngày, chị hoảng sợ khi vẫn còn thấy máu từ vùng kín cháu vẫn còn chảy, dây cả vào quần đang mặc.

 

 

Chiếc quần dính máu của cháu N. được gia đình cho là sau khi bị xâm hại tại trường (Ảnh: Gia đình cung cấp)

 

Chị C. cho biết qua bàn thảo và gặng hỏi con, cháu N. nói mình bị một http://carot.vn người đàn ông xâm hại ngay tại lớp. Qua lời miêu tả của cháu, gia đình phản chiếu với trường học rằng người đàn ông này mặc áo đỏ, quần đen, đeo đồng hồ màu vàng. Trong lúc con chị bị xâm hại có khoảng 4 bạn học trong lớp chứng kiến.

Ngày hôm sau, gia đình ngay tức thì báo với công an về sự việc. cùng lúc, gia đình cũng đưa cháu tới bệnh viện khám. Theo chị C,. thầy thuốc rà soát cho biết con chị bị vết rách bên trong vùng kín và đây là vết thương do bị xâm hại.

Sáng 15/2/2017, cùng với cơ quan công an, chị C. đến trường làm cho việc. Hình ảnh camera được trích xuất thì cho thấy không xuất hiện người lạ mặt nào vào buổi trưa mà gia đình cho rằng cháu bị xâm hại.

tuy nhiên, chị C. cũng đặt ra thắc mắc khi một máy camera đặt gần vị trí cháu C. bị mất dữ liệu khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ từ lúc 11h18 đến 12h22 vào ngày 14/2 – ngày được cho là xảy ra sự việc. Từ ngày xảy ra sự việc, chị C. đãi đằng, con gái mình luôn trong hiện trạng hoảng loạn, ám ảnh.

Theo nguồn tin nhanh nhất của Dân trí, phía trường tiểu học L.T.V. khẳng định cháu N. bị té và chẳng thể có chuyện em bị xâm hại tại trường như phản chiếu. Còn gia đình chị C. cũng đã khiến giấy má chuyển con sang học một ngôi trường khác vào ngày 17/2.

Cơ quan công an cùng gia đình cháu C. cũng đã dựng lại và chụp ảnh hiện trường em N. bị té trước sự chứng kiến của chị C. và những học sinh được cho là đã chứng kiến sự việc.

Phía cơ quan công an vẫn đang trong công đoạn dò la về sự việc.

Nguồn: Tổng hợp mạng