‘Đừng đùa’ với lứa cầu thủ đối trọng của Công Phượng

Tại sao Văn Toàn, Công Phượng chưa thể ‘nổ súng’?

Bầu Đức và VFF: Đã tới lúc cho một cuộc chia tay?

TRẬN ĐẤU HOT
12/02
16:30
Song Lam Nghe An
?-?
Quang Nam
12/02
17:00
Hoang Anh Gia Lai
?-?
Can Tho
12/02
17:00
Sanna Khanh Hoa
?-?
Than Quang Ninh
12/02
18:30
Crotone
?-?
Roma
12/02
20:30
Burnley
?-?
Chelsea
HAGL Cần Thơ
TRỰC TIẾP bóng đá HAGL - Cần Thơ: "Tử chiến" ở phố Núi - 1 0-0 TRỰC TIẾP bóng đá HAGL - Cần Thơ: "Tử chiến" ở phố Núi - 2
Đội hìnhTỉ lệ cượcThông tin trước trận
HAGL Dự kiến: Vĩnh Lợi – A Hoàng, Tăng Tiến, Mobi, Văn Thanh – Ngọc Quang, Ideguchi, Đông Triều, Hồng Duy – Văn Toàn, Công Phượng
Cần Thơ Dự kiến: Bửu Ngọc – Ngọc Mạnh, Chí Công, Đức Lộc, Tấn Đạt – Anh Tuấn, Văn Thành, Quang Tình, Thế Hưng – Henry, Nsi

Cuộc chiến để trốn ngôi bét bảng

HAGL đang xếp địa điểm cuối bảng với 1 điểm vẻn vẹn và đứng trên họ (xếp 13/14) chính là XSKT Cần Thơ với chỉ 2 điểm. Như đã nói, đội bóng nào giành được 3 điểm trong trận đấu này là một lợi thế trong cuộc đua trụ hạng, bởi chỉ số đối đầu trực tiếp sẽ được xét tới trước hết khi hai đội bằng điểm. Vậy nên, có thể gọi đây là “trận cầu 6 điểm” đối với cả hai đội.

TRỰC TIẾP bóng đá HAGL - Cần Thơ: "Tử chiến" ở phố Núi - 3

HAGL (phảIi) và Cần Thơ đang biểu hiện những gương mặt đáng thuyệt vọng ở V-League

HLV Vũ Quang Bảo từng nói rằng, các cầu thủ HAGL giống như một trang giấy trắng và đây chính là một trong những đối phương ưa thích của XSKT Cần Thơ của ông. Ở thời điểm ngày nay, các cầu thủ HAGL đã có những sự hiện đại. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân thì có vẻ như họ vẫn ghé vé hơn đối phương, mặc cho XSKT Cần Thơ đã không còn là “thiếu gia” như một đôi năm về trước.

Đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo có lối chơi khá dễ chơi, đó là bóng được đưa lên thật nhanh cho các ngoại binh phía trên tì đè, làm tường hoặc tự xoay trở dứt điểm. Phía bên kia, HAGL có lối chơi trái ngược là chủ động cầm bóng kết hợp tiến công. Sẽ có sự đối nghịch trong cách chơi và rõ ràng, muốn đánh bại đối phương, HAGL không chỉ kiểm soát bóng tốt mà còn phải hiệu quả trong khâu dứt điểm.

Cuộc so giày giữa HAGL và XSKT Cần Thơ rất đáng kì vọng khi cả hai đội đều quyết giành thắng lợi trước hết của mình ở mùa giải năm nay trên sân Pleiku.

Động lực từ U23 vn

Có tới 9/23 cầu thủ của HAGL được tập hợp lên ĐT U23 vn để chơi trận giao hữu với U23 Malaysia. Trong số ấy, có 5 cầu thủ đá chính và họ đã chứng tỏ được những giá trị khăng khăng. Dĩ nhiên, trận đấu khai Xuân hanh thông ít nhiều đã giúp cho các cầu thủ HAGL sớm tìm lại được cảm giác chơi bóng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Công Phượng chính là cầu thủ được nói tới nhiều nhất. Cũng không khó hiểu, tư thế của Phượng thời kì gần đây là khá tệ. Vì thế, khi anh đóng góp 1 bàn thắng và 1 pha thiết kế thì người HAGL đã mở cờ trong bụng trong bụng. Và người ta kỳ vọng rằng, từ cú hích U23 vn, Công Phượng và các đồng đội sẽ chơi tốt tại trường đấu V.League, nơi họ mới chỉ có được 1 điểm sau 4 vòng đấu.