Ứng xử ra làm sao khi chia tay mới biết có thai?Em & bạn trai chia ly thì em biết em có thai. Em nói cho anh ấy biết, thuở đầu anh ấy im lặng and không nói gì. Em vẫn chủ động liên lạc với anh ấy. Anh ấy không chỉ không đồng ý mà còn đặt điều cho em nói với em các câu khó nghe nhất. Em có nên người ta gọi điện nói chuyện với mẹ anh ấy không.

Bảo vệ hạnh phúc hôn nhân khi chưa quá muộn bao cao su hà nội
Ứng xử ra làm sao khi chia tay mới biết có thai? Em and bạn trai chia ly tiếp đến thì em biết em có thai. Em nói cho anh ấy biết, thuở đầu anh ấy tĩnh mịch và không nói gì. Em vẫn chủ động liên lạc với anh ấy. Anh ấy không chỉ không gật đầu mà còn đặt điều cho em nói với em những câu khó nghe nhất. Em có nên gọi điện nói chuyện với mẹ anh ấy không. Thật sự em rất hoang mang

chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến! Cảm ơn em đã tin cậy gửi lời tâm sự về chuyên mục support tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của tư vấn An Nam. do dự của em chuyên gia tư tưởng share như sau:

Đọc thư của em tôi rất có thể cảm nhận được sự hụt hẫng và hoang mang ở em sau thời điểm chia tay mới biết có thai, không chỉ có vậy người yêu em có những phản ứng thật không hay sau thời điểm biết thông báo này. có lẽ việc hai người sau khoản thời gian đã chia tay rồi bỗng nhận đc tin em có thai, cậu ấy chưa thể đồng ý & tin được. Chắc em cũng khá khó xử khi phải mở tiếng nói ra sự thật nhưng nếu cứ giữ trong tim, không nói cho ai biết thì em cũng không biết mình nên làm gì. Một ai tại phần của em cũng đều có các cảm giác giống em.

Em chia sẻ sau thời điểm chia ly mới biết có thai, vậy em and anh ấy đã chia tay được bao lâu rồi? Điều gì không hay đã xảy ra khiến cho hai em  quyết định xong xuôi mối quan hệ này? tiếp nối em có chủ động thủ thỉ hay có cách gì để liên lạc với tình nhân hay không, cậu ấy có phản ứng như thế nào? bình thường em có tìm những thông báo hay âu yếm tới cuộc sống thường ngày của cậu ấy (dù là qua facebook, zalo) để xem tình hình của cậu ấy ra sao không? trả lời các câu hỏi trên để em thấy đc cơ hội để hai người quay lại, hi vọng vào tương lai nhiều như thế nào.

Giữ trọn tình yêu nhờ: bao cao su mỏng

Em có share rằng khi em nói cho cậu ấy biết thì ban đầu cậu ấy im re rồi sau quay quay về đặt điều nói không hay về em, vậy những điều này là thế nào? Cậu ấy nghi vấn về bào thai trong bụng em hay ngờ rằng em vì muốn quay lại mà nói như vậy? Em có đưa ra những minh chứng gì để thuyết phục đc cậu ấy không? Theo quan điểm riêng của em thì em muốn xử lý vấn đề này như thế nào, muốn cưới để giữ trọng trách với dấu ấn tình yêu của chính bản thân mình hay sẽ bỏ nhưng cần nghe ý kiến của cậu ấy? Em rất cần phải Để ý đến thật kĩ về sự nói cho một người khác biết về vấn đề hiện tại của mình.

Em chưa biết có nên nói cho mẹ cậu ấy biết hay là không, vậy em đã từng tiếp xúc và có biết nhiều về tính cách của họ rồi thử tưởng tượng ra phản ứng của chúng ta sẽ thế nào? Em có thuyết phục thắng lợi hay không hề phụ thuộc rất lớn đến quan điểm, thái độ and sự tác động của chúng ta với đàn ông mình. Nếu tiện lợi thì rất có thể bọn họ sẽ đứng về phía em, phía cháu bọn họ, sau đó có ảnh hưởng đến nam nhi để cùng giúp em ổn thỏa luận điểm. Nhưng còn nếu không khởi đầu từ cảm tình, từ nhận thức của chính bản thân mình thì ai hoàn toàn có thể đảm nói rằng tình nhân sẽ chăm sóc cho em đc tốt, hay chỉ là sự chống so với bố mẹ rồi sau đó lại tỏ thái độ với em. Khi đó mẹ cậu ấy có ở bên em để đảm bảo em mãi đc hay không? tình huống tệ hơn chính là mẹ cậu ấy cũng không tin tưởng các lời em nói, hoặc thậm chí là không quan tâm em y như cách của con trai bọn họ. Một người biết chuyện rồi sẽ kéo theo vài người, vài chục con người nữa biết, lúc ấy sợ rằng em còn mệt mỏi & áp lực hơn.

so với tình huống của em chia ly mới biết có thai, thứ nhất em hãy tâm sự vấn đề của chính mình với cùng một ai đó em tin tưởng trong mái ấm gia đình em trước để lấy đó làm chỗ dựa tinh thần, & em cũng dễ điều hành và kiểm soát được mẩu chuyện của bản thân hơn. Để khi em rất có thể đặt ra đc minh chứng là mình có thai rồi thì cùng người đó đến rỉ tai người lớn với người yêu em. Dù sao cậu ấy cũng ít nhiều phải nể mặt hay nói chuyện suy xét khi có người thứ ba ở đó. Đây được xem là thời cơ tốt cho em rỉ tai với người yêu thay vì mạo hiểm đi nói với người bên gia đình cậu ấy. Chúc em sức đề kháng & thành công!

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng